Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 86
  • Khách viếng thăm: 85
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195140
  • Tổng lượt truy cập: 7684739
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Vũ Quang: Tổ chức Hội nghị tập huấn chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 08/05/2017 03:25 - Người đăng bài viết: builien
Vũ Quang: Tổ chức Hội nghị tập huấn chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017

Vũ Quang: Tổ chức Hội nghị tập huấn chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ Chỉ huy Đội, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho các em trong Ban Chỉ Huy Liên đội ở các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn toàn huyện, ngày 05/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Tổng phụ trách Đội, 60 em là các Liên đội trưởng, Liên đội phó của 18 Liên đội trên toàn huyện.


Hội nghị tập huấn chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017.
 
Dưới sự hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Văn Sang, chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn - huấn luyện viên cấp 1 Trung Ương. Các bạn đội viên đã được hệ thống lại toàn bộ các nội dung theo từng chuyên đề: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh: Ý nghĩa, vai trò, những quy định chung về Nghi thức Đội; hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội: Những yêu cầu của Đội viên; yêu cầu đối với Chỉ huy Đội; Đội hình, đội ngũ. Nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh: Nghi lễ chào cờ; Lễ diễu hành; Lễ duyệt Đội; Đại hội Đội... Màn thiếu nhi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Thông qua lớp tập huấn các em chỉ huy Đội đã được tiếp thu những nội dung chính về quy định Nghi thức Đội, giúp các em trong việc điều hành và chỉ huy các đội viên tại Liên đội của mình, góp phần đưa phong trào Đội tại các trường học đạt được kết quả cao hơn.
 

 


Thực hành Nghi thức Đội.
 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” trong liên đội trường học năm 2017 đã tiến hành tổ chức trao giấy chứng nhận cho 24 em học sinh có những bài viết xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 3.000 bài dự thi từ cấp Liên đội và cấp huyện, theo đó giải Nhất khối Tiểu học thuộc về em Phan Đức Thắng, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang; giải Nhất khối THCS thuộc về em Phan Tuấn Anh, lớp 7A1 trường THCS Bồng Lĩnh. Ban tổ chức cũng đã trao 04 giải Nhì, 6 giải Ba và các giải khuyến khích cho các em có bài thi xuất sắc tham gia Cuộc thi. 
 


Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các em học sinh có bài thi xuất sắc tham gia Cuộc thi viết "Thư gửi người thân".
Tác giả bài viết: Ngọc Hoàn - HĐĐ huyện Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website