Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249726
  • Tổng lượt truy cập: 8547159
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

VŨ QUANG: Sôi nổi tổ chức các hoạt động “Hát về Bác Hồ và Quê hương Hà Tĩnh”

Đăng lúc: Thứ năm - 18/05/2017 21:35 - Người đăng bài viết: builien
VŨ QUANG: Sôi nổi tổ chức các hoạt động “Hát về Bác Hồ và Quê hương Hà Tĩnh”

VŨ QUANG: Sôi nổi tổ chức các hoạt động “Hát về Bác Hồ và Quê hương Hà Tĩnh”

Thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017), trong ngày 18/5 các Liên đội Tiểu học Hương Minh, Tiểu học Đức Bồng, THCS Sơn Thọ, Tiểu học Ân Phú đã sôi nổi tổ chức các hoạt động với chủ đề “Hà Tĩnh trong tim Bác”, Hội thi Kể chuyện Bác Hồ, Hội thi văn nghệ “Hát về Bác Hồ và Quê hương Hà Tĩnh”, tổ chức giao lưu giữa các chi đội tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương Hà Tĩnh.


Thông qua buổi sinh hoạt, các em đội viên được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về những địa danh, những danh nhân của mảnh đất Hà Tĩnh anh hùng, từ đó giúp các em thêm yêu quê hương và con người Hà Tĩnh. Cũng qua đây, phát hiện thêm nhiều bạn đội viên có năng khiếu trong việc kể chuyện, hát múa từ đó sẽ phát hiện thêm nhiều hạt nhân tiêu biểu để đóng góp vào các hoạt động của phong trào Đội tại các trường học.
 

 
Thời gian tới, Hội đồng Đội huyện tiếp tục chỉ đạo các Liên đội tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.
Tác giả bài viết: Ngọc Hoàn - Huyện đoàn Vũ Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website