Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 4716
  • Tháng hiện tại: 118720
  • Tổng lượt truy cập: 8918002
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Thạch Hà: Tổ chức thành công Hội trại hè thiếu nhi - Văn nghệ tổng kết hè 2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/09/2018 14:30 - Người đăng bài viết: duchien
Ngày 31/8, Hội đồng Đội Thạch Hà đã tổ chức Hội trại hè thiếu nhi – Văn nghệ tổng kết hè 2018 nhằm tổng kết các động hè cho thiếu nhi, đánh giá thi đua của các đơn vị.

Trại hè được diễn ra trong thời gian 01 ngày tại sân vận động xã Nam Hương, huyện Thạch Hà với sự tham gia của gần 1.540 em đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tham gia trại hè các đội tuyển thiếu nhi đến từ các xã, thị trấn đã cùng nhau tranh tài với các phần kỹ năng dựng lều trại, kỹ năng hát múa tập thể, biểu diễn văn nghệ … Để chuẩn bị tham gia Trại hè và các hoạt động của trại hè, ngay từ đầu tháng 5, các đơn vị Hội đồng Đội xã, thị trấn đã tham gia chuẩn bị tích cực như: thành lập đội tuyển, tập luyện, hướng dẫn các kỹ năng, đầu tư các nội dung một cách công phu, bài bản.
 

Kết thúc Hội trại hè, Ban tổ chức đã trao giải Nhất của đơn vị Hội đồng Đội Thị trấn Thạch Hà, giải nhì cho đơn vị Hội đồng Đội xã Việt Xuyên, Thạch Lạc, đồng thời trao 07 giải Khuyến khích và các giải phụ cho các em đội viên, thiếu nhi tham gia xuất sắc Hội trại hè.

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Thạch Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website