Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 96
  • Khách viếng thăm: 89
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 6032
  • Tháng hiện tại: 579910
  • Tổng lượt truy cập: 29630574
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tập huấn trang bị Phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/09/2022 13:32 - Người đăng bài viết: duchien
Tập huấn trang bị Phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi Hà Tĩnh

Tập huấn trang bị Phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi Hà Tĩnh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của Đoàn viên, thanh thiếu nhi, sáng ngày 23/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi năm 2022 với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN, cán bộ đoàn trên toàn tỉnh.

Đồng chí Bùi Trần Trọng Nghĩa, Bí thư Đoàn phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh chia sẻ một số phương pháp đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn.

 
Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã cùng nhau chia sẻ các phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo. Để phát huy thanh niên đề xuất  các ý tưởng, sáng kiến, các cấp bộ Đoàn phải hiểu, dẫn dắt, gợi mở các vấn đề cần giải quyết, đặt hàng những ý tưởng sáng tạo trong từng địa bàn, từng đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó, triển khai đa dạng các giải pháp nhằm tạo ra môi trường có tính chất động lực để thanh niên được xây dựng, rèn luyện kỹ năng, tư duy sáng tạo; phát huy tính sáng tạo của mình.


ĐVTN tham gia phát biểu ý kiến, hiến kế về phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi
 
Trong tổ chức các hoạt động của Đoàn, Hội nói chung, cần tạo nhiều không gian sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên đóng góp các ý tưởng, sáng kiến phù hợp. Thông qua các hoạt động trò chơi vận dụng tư duy và thúc đẩy tính sáng tạo, ĐVTN tham gia được gợi mở các vấn đề, giải quyết các vướng mắc trong triển khai thực hiện các nội dung phong trào “Sáng tạo trẻ”.
 
Các bạn ĐVTN tham gia tập huấn
 
Tuổi trẻ sáng tạo là một trong những phong trào lớn xuyên suốt của tuổi trẻ Hà Tĩnh và được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai tuyên truyền thường xuyên, vận động mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo đến 100% các cơ sở Đoàn trên toàn tỉnh.


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website