Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 68
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10210
  • Tháng hiện tại: 148728
  • Tổng lượt truy cập: 7638327
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THỊ XÃ KỲ ANH: Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh I tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 22:07 - Người đăng bài viết: duchien
THỊ XÃ KỲ ANH: Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh I tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5

THỊ XÃ KỲ ANH: Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh I tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5

Chiều 29/03, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh I tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường cho học sinh khối lớp 4, 5.
Về tham dự và chỉ đạo buổi giao lưu có Đ/c Nguyễn Cao Bắc – ThUV – Bí thư Thị đoàn; Đại diện  phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Chủ tịch Hội đồng đội phường Kỳ Thịnh; Cùng các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.
 

Đến với hội thi gồm có 7 đội chơi, mỗi đội gồm có 6 thành viên với tên gọi rất ngộ nghĩnh: Đội Sóc nâu; Thỏ trắng;Ngựa vằn… Các đội tham gia dự thi trải qua ba phần thi (phần thi khởi động; khám phá và chung sức). Ở Phần thi Khởi động, bảy đội chơi trong vòng 15 phút thi ghép tranh từ 07 bức tranh đã được BTC cắt rời rồi thảo luận trình bày nội dung và ý nghĩa của bức tranh. Nhìn những gương mặt đăm chiêu, những lời hò hét cỗ vũ của khán giả cùng với những lời bàn tán xôn xao của các đội chơi làm cho phần thi thêm phấn khích. Sau tiết mục văn nghệ là phần thi Khám phá dành cho các đội chơi. Đây là phần thi hoàn toàn do các cá nhân trong các đội chơi thể hiện hiểu biết của mình vào phiếu. Các câu hỏi của BTC đưa ra có tính chất khái quát toàn bộ các mảng kiến thức của chương trình học giúp các em lĩnh hội và tiếp thu được những nền tảng kiến thức mới. Gay cấn và hăng say nhất vẫn là phần thi Chung sức. BTC đã đưa đến cho bảy đội chơi một trò chơi dân gian, yêu cầu tính khéo léo, bền bỉ của người chơi kết hợp với tinh thần tập thể mang tên “Đi qua cầu khỉ”.
Ngoài ra, Còn tổ chức phần giao lưu với khán giả thông qua những câu hỏi đa dạng trên nhiều lĩnh vực, kiến thức tự nhiên, xã hội, hiểu biết về đội, cũng như kỹ năng sống lôi cuốn đông đảo các em học sinh tham gia. Kết thúc buổi giao lưu là những phần quà hấp dẫn của BTC dành cho các đội chơi và những cá nhân được bình chọn xuất sắc.

 


          
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích, góp phần rèn luyện tính năng động, sáng tạo, tinh thần đồng đội, tính hợp tác cao trong học tập và lao động cho học sinh.
Tác giả bài viết: Văn Lân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website