Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 93
  • Khách viếng thăm: 90
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10269
  • Tháng hiện tại: 148787
  • Tổng lượt truy cập: 7638386
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/03/2017 05:10 - Người đăng bài viết: duchien
Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thiết thực kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), trong những ngày qua, 411/411 Liên đội trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Tĩnh đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, xây dựng nhiều công trình, phần việc thiếu nhi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp với nhiều nội dung hấp dẫn, sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo các em đội viên, nhi đồng.

Chương trình Ngày hội gồm phần lễ với các hoạt động diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống, ôn lại truyền thống 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phần hội với các hình thức đồng diễn Nghi thức Đội, đồng diễn semaphore, hát múa sân trường, xếp hình bản đồ tổ quốc Việt Nam, đồng diễn dân vũ, các trò chơi dân gian ... đã tạo ra một không khí sôi nổi, vui tươi trong các liên đội trường học.
 


         
Nét mới trong hoạt động tổ chức Ngày hội năm nay là nhiều cơ sở Đội đã có những cách làm hay, hoạt động sáng tạo như: Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu di tích lịch sử, hoạt động trình diễn dân vũ đường phố, giao lưu kết nghĩa giữa các liên đội, lao động vệ sinh thực hiện các công trình, phần việc măng non...

 
         
Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe ở Hà Tĩnh năm nay thực sự đã tạo ra dấu ấn sâu sắc, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu, học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 


Tác giả bài viết: Văn Sang - Ban TTNTH Tỉnh đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website