Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5547
  • Tháng hiện tại: 224759
  • Tổng lượt truy cập: 9527736
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Sôi động ngày hội vào hè tại Hà Tĩnh

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/06/2019 04:36 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Sôi động ngày hội vào hè tại Hà Tĩnh

Sôi động ngày hội vào hè tại Hà Tĩnh

Tối 30/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình Ngày hội vào hè và khai giảng các lớp năng khiếu.

Ngày hội vào hè là hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho thế hệ măng non của đất nước nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em. (Trong ảnh: Tiết mục nhảy dân vũ Picachu do các em đến từ câu lạc bộ chim sơ ca biểu diễn).

Thông qua hoạt động thiết thực này, những người làm chương trình muốn gửi đến thông điệp “hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, lý thú, thiết thực để các em được rèn luyện, phát triển toàn diện. (Trong ảnh: Ngày hội vào hè thu hút gần 300 thanh thiếu nhi thành phố tham gia)

Để mùa hè của các em thanh thiếu nhi trong tỉnh vui tươi, ý nghĩa, trong suốt 3 tháng hè năm 2019, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, rèn luyện năng khiếu về văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao. (Trong ảnh: Hùng biện tiếng Anh do các em đến từ Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Hemingway thể hiện)

Màn biểu diễn võ thuật do các em trong lớp võ karatedo thể hiện

Tại ngày hội vào hè, các em còn được tham gia một số trò chơi vui tươi, bổ ích

Theo Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, các lớp học năng khiếu khai giảng từ ngày 3/6 và lớp học kỳ trong quân đội tổ chức lễ xuất quân vào sáng 5/6/2019. (Trong ảnh: Liên khúc Dân vũ: Việt nam ơi và Con cào cào. Do các em đến từ CLB Măng non Trung tâm hoạt đông thanh thiếu nhi biểu diễn)

Tác giả bài viết: Nam Giang
Nguồn tin: baohatinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website