Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 148
  • Khách viếng thăm: 141
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 445501
  • Tổng lượt truy cập: 18219445
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Nghi Xuân: Tập huấn kỹ năng đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng cho báo cáo viên

Đăng lúc: Thứ năm - 02/07/2020 23:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Nghi Xuân: Tập huấn kỹ năng đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng cho báo cáo viên

Nghi Xuân: Tập huấn kỹ năng đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng cho báo cáo viên

Ngày 3/7, Huyện đoàn Nghi Xuânphối hợp tổ chức tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và trên không gian mạng cho đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện.
 
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Trung Thành - Bí thư Huyện đoàn cùng với sự tham gia  của gần 60 đồng chí Báo cáo viên, tuyên truyền viên, ĐVTN trên địa bàn.

Các đại biểu tha gia hội nghị tập huấn

 
Theo đó, trước thềm Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đã đẩy mạnh tuyên truyền chống phá cách mạng Việt Nam, bằng mọi âm mưu, thủ đoạn nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, phủ nhận những thành quả đạt được của Đảng và nhân dân ta. Từ yêu cầu cấp thiết đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch.
Nội dung buổi tập cung cấp cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên những thông tin về các biện pháp nhận diện, phát hiện các trang web, các tài khoản facebook, blog, diễn đàn thường xuyên đăng tải những nội dung xấu, thù địch, các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động tuyên truyền chống phá trên không gian mạng; công tác truyền thông; đăng bài viết trên các trang mạng xã hội; phương pháp nắm bắt thông tin thời sự, dư luận xã hội và phản biện xã hội.
Thông qua lớp tập huấn, các báo cáo viên, tuyên truyền viên sẽ là những người tích cực đi tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân địa phương cảnh giác và phòng chống các âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.


 

Tác giả bài viết: Hồng Minh - Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website