Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 60
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 12434
  • Tháng hiện tại: 586312
  • Tổng lượt truy cập: 29636976
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Huyện Kỳ Anh: Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/05/2022 17:26 - Người đăng bài viết: duchien
Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Huyện Đoàn trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ, các em Đội viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc phong trào Đội huyện Kỳ Anh không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.
Ngày 15-5, tại huyện Kỳ Anh, huyện Đoàn phối hợp Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh tổ chức Chương trình kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15-5-1941 / 15-5-2022).

 
  
Chương trình giao lưu, gặp mặt các thầy cô giáo là Tổng Phụ trách Đội các thời kỳ.
 
Chương trình là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho cán bộ phụ trách đội, đội viên, thiếu nhi; qua đó bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết trong thiếu nhi Thủ đô, khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới. 
Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm Tổng phụ trách, đội viên, nhi đồng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tri ân các thế hệ đi trước; từ đó, tạo động lực để tổ chức Đội ngày càng phát triển vững mạnh.
Cũng trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đội, huyện Đoàn đã tổ chức trao giải cho giải bóng chuyền hơi nam nữ, tạo ra không khí sôi nổi, vui vẻ giữa các Đội thi.Giải bóng chuyền hơi nam, nữ...... có những pha bóng mãn nhãn.

 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Kỳ Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website