Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 95
  • Khách viếng thăm: 92
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 23911
  • Tháng hiện tại: 256901
  • Tổng lượt truy cập: 34420266
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hương Sơn: Thiếu nhi sôi nổi tham gia chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/04/2023 06:08 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hương Sơn: Thiếu nhi sôi nổi tham gia chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”

Hương Sơn: Thiếu nhi sôi nổi tham gia chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023; Công văn số 02-CV/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn về việc tổ chức sân chơi Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới; các Liên đội trường TH, TH&THCS trong toàn huyện đã triển khai sân chơi tới tất cả các em đội viên, thiếu nhi.
Chương trình nhằm cụ thể hóa Đề án "Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030” và Đề án “Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030” của Thủ tướng Chính phủ.Em Nguyễn Duy Khánh - Lớp 5A, Trường tiểu học Sơn Ninh, Hương Sơn, Hà Tĩnh tham dự cuộc thi

Sân chơi nhằm tạo điều kiện để các em chủ động nâng cao hiểu biết xã hội, tìm hiểu nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của quê hương, đất nước. Qua đó, giúp các em tham gia hội nhập, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương Hương Sơn tới bạn bè trong nước và quốc tế.Sân chơi nhằm tạo điều kiện để các em chủ động nâng cao hiểu biết xã hội...

Đồng thời, tăng cường sự phối hợp của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với gia đình, nhà trường và xã hội nhằm hỗ trợ, đồng hành, tạo môi trường để các em thi đua học tập, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí.
 


... tìm hiểu nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của quê hương, đất nước
 
Sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi. Các em tham gia sân chơi bằng những video clip kể một câu chuyện, biểu diễn một bài hát, diễn một tiểu phẩm. Các em cũng có thể thuyết trình một chủ đề mang ý nghĩa giáo dục, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi; giới thiệu về nhà trường hoặc một trong những nét văn hóa đặc sắc của địa phương nơi thiếu nhi đang sinh sống như: món ăn, trang phục, lễ hội, trò chơi dân gian, làn điệu dân ca, làng nghề truyền thống, di tích lịch sử, công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, danh nhân… được thể hiện bằng tiếng Anh.
Tác giả bài viết: BTV Huyện Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website