Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 4926
  • Tháng hiện tại: 482556
  • Tổng lượt truy cập: 14151051
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội trại hè “Thiếu nhi làm theo lời Bác”

Đăng lúc: Thứ năm - 29/08/2019 17:27 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019, tổng kết hoạt động Đội hè 2019. Sáng 27/8, Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh tổ chức khai mạc Hội trại hè thiếu nhi với Chủ đề “Thiếu nhi làm theo lời Bác” dành cho 520 thiếu nhi tiểu biểu toàn thị xã.
 

Trại hè “Thiếu nhi làm theo lời Bác” dành cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm nay đã thu hút 520 đội viên, thiếu nhi của các xã, phường trong toàn thị tham gia, cùng sự giúp đỡ tích cực từ  các anh chị phụ trách, quý bậc phụ huynh của các em, nhìn chung các trại đều có sự đầu tư từ hình thức lẫn nội dung. Hội trại diễn ra trong hai ngày với các nội dung chính: Thi cắm trại và thi trò chơi dân gian. Tại buổi lễ khai mạc Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh đã trao phần thưởng cho 78 em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học vừa qua. Ngoài ra, Các em còn được tham gia hoạt động tập thể, trò chơi dân gian, teambuilding …  do Ban Tổ chức thực hiện.

 Thông qua các hoạt động các em được rèn luyện kỹ năng sinh hoạt đội, tinh thần đoàn kết tập thể, tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng rèn luyện về đạo đức, lối sống. Giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi thị xã Kỳ Anh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website