Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 175
  • Khách viếng thăm: 94
  • Máy chủ tìm kiếm: 81
  • Hôm nay: 12611
  • Tháng hiện tại: 214451
  • Tổng lượt truy cập: 6035619
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

HƯƠNG SƠN: Liên đội Tiểu học Sơn Mỹ tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 18/04/2017 23:16 - Người đăng bài viết: builien
HƯƠNG SƠN: Liên đội Tiểu học Sơn Mỹ tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2017

HƯƠNG SƠN: Liên đội Tiểu học Sơn Mỹ tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2017

Chiều ngày 17/4, trường Tiểu học Sơn Mỹ tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” năm 2017 với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”. Hoạt động ngoài giờ lên lớp diễn ra sôi nổi với hoạt động chính là “Thi kể chuyện theo sách” và phần thi trưng bày giới thiệu sách của các lớp.

         
Phần thi “Kể chuyện theo sách” diễn ra hết sức hấp dẫn với sự tham dự của 8 thí sinh đến từ các chi đội lớp 2,3,4,5 với 8 câu chuyện các em đọc được qua sách.


 

Qua phần thi này, các em đã biết lựa chọn câu chuyện có nội dung phù hợp  với lứa tuổi, giọng kể hấp dẫn, lôi cuốn người nghe, thấm nhuần nội dung, ý  nghĩa câu chuyện qua việc trả lời trôi chảy câu hỏi của Ban giám khảo.

Kết thúc Phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Thị Thùy Trâm – học sinh lớp 5; giải Nhì cho em Nguyễn Thị Yến Nhi – học sinh lớp 2; 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại.
 


 

Phần thi trưng bày sách của chi đội lớp 3, lớp 4 và lớp 5 đã giới thiệu cho giáo viên và học sinh tham quan, hiểu biết về một số cuốn sách mới nhập vào thư viện, nhằm khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho giáo viên và học sinh trong toàn nhà trường, góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh cho các em, khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo, qua đó giáo dục đạo đức, tính thẩm mỹ, tình yêu quê hương đất nước cũng như yêu quý Tiếng Việt của mình. Phần thi trưng bày sách đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường bởi sự sáng tạo trong bài trí gian sách và lời giới thiệu dí dỏm hấp dẫn của đại diện các chi đội.
 


 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hương Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website