Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 13937
  • Tháng hiện tại: 199649
  • Tổng lượt truy cập: 6020817
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

ĐỨC THỌ: Các Liên đội trường học tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 15/05/2017 23:20 - Người đăng bài viết: builien
ĐỨC THỌ: Các Liên đội trường học tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

ĐỨC THỌ: Các Liên đội trường học tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017) và 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017), sáng ngày 15/5, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện chỉ đạo các Liên đội trường học trong toàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm thiết thực, ý nghĩa.

 
Hầu hết các Liên đội trong toàn huyện đã tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội và 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh rất trang trọng với nhiều nội dung phong phú như: Rung chuông vàng, Lễ kết nạp Đội viên, Công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên, Đồng diễn múa hát sân trường, chơi các trò chơi dân gian...
Tại trường Tiểu học Thị trấn tổ chức sinh hoạt với chủ điểm “Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng” . Tại buổi sinh hoạt các em được nghe về truyền thống Đội, cùng tham gia phần thi “Rung chuông vàng” với nhiều kiến thức bổ ích. Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 25 đội viên xuất sắc, đồng thời trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu chương trình “Rèn luyện đội viên”  cho các bạn đã đạt các Chuyên hiệu trong năm học 2016 - 2017.
  
Tại trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm với màn truyền thống quy mô, múa hát sân trường dưới nền nhạc các bài hát viết về Bác Hồ..
 

 
Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp các em hiểu biết thêm về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh cũng như ý nghĩa của chuyến thăm của Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh; cũng là dịp để các em tham gia giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng sống sau những giờ học kiến thức mệt mỏi và căng thẳng.
Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website