Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 161
  • Tháng hiện tại: 198752
  • Tổng lượt truy cập: 13031720
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

Can Lộc tổ chức thành công Diễn đàn trẻ em và trao giải cuộc thi Tìm hiểu kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 06/07/2017 15:08 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Can Lộc tổ chức thành công Diễn đàn trẻ em và trao giải cuộc thi Tìm hiểu kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước 2017

Can Lộc tổ chức thành công Diễn đàn trẻ em và trao giải cuộc thi Tìm hiểu kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước 2017

Sáng ngày 5/7/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức thành công Diễn đàn trẻ em và trao giải cuộc thi Tìm hiểu kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước năm 2017.
           Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở LĐ - TBXH,  Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo huyện và các phòng, ban, đơn vị cấp huyện. 
 


Chương trình văn nghệ chào mừng

 

          Diễn đàn với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” có sự tham gia của  4 đội, đại diện cho trên 1.800 học sinh của 39 trường tiểu học, THCS trong toàn huyện. Với sự đầu tư công phu, nghiêm túc về trang phục, kịch bản, đạo cụ cũng như nội dung, thông qua màn chào hỏi, các đội đã giới thiệu  thành viên của đội mình, về truyền thống văn hóa, hiếu học của vùng quê  Can Lộc. Màn tiểu phẩm được các đội thể hiện với các chủ đề về bạo lực học đường, xâm hại trẻ em…được các đội thực hiện nhuần nhuyễn, từ lựa chọn nội dung đến diễn xuất; nêu vấn đề, giải quyết vấn đề, đảm bảo logic và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Tại diễn đàn, các em đã trực tiếp đặt những câu hỏi và được đối thoại trực tiếp với đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị về  những vấn đề quan tâm tại diễn đàn.
 Tổng kết, trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức về tai nạn thương tích, đuối nước"


          Cũng tại Diễn đàn, huyện Can Lộc đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về tai nạn thương tích, đuối nước” năm 2017. Cuộc thi được tổ chức theo 2 vòng: cấp  trường và cấp huyện, với trên 15.642 bài thi của các em học sinh đến từ 38 trường TH, THCS trong toàn  huyện.

Qua vòng thi cấp trường, đã có 354 bài thi được gửi về Ban tổ chức cuộc thi cấp huyện. Tổng kết cuộc thi, về tập thể: 01 giải nhất thuộc về trường Tiểu học Ngô Đức Kế; 02 giải nhì thuộc về trường TH Mỹ Lộc, TH Thượng Lộc. Về cá nhân: giải xuất sắc được trao cho em Hồ Thị Minh Phương, TH Ngô Đức Kế; 03 giải nhất cho các em: Đặng Văn Nhật Nam, TH Ngô Đức Kế; Trần Thị Phương, TH Thượng Lộc; Lê Mỹ Duyên, TH Mỹ Lộc. Ban tổ chức cũng trao 03 giải ba, 05 giải khuyến khích tập thể; 05 giải nhì; 10 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các cá nhân.
 Trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi


Nhân dịp này, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã trao tặng 30 chiếc xe đạp, tổng trị giá gần 60 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tác giả bài viết: Phan Thắm - Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website