Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 9098
  • Tháng hiện tại: 228996
  • Tổng lượt truy cập: 9233405
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện 2019

Can Lộc: Tổ chức gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/11/2018 08:57 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Can Lộc: Tổ chức gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Can Lộc: Tổ chức gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Can Lộc phối hợp tổ chức gặp mặt các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách đội. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội Huyện cùng 37 giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.
Tại buổi gặp mặt, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện, Phòng giáo dục và đào tạo đã động viên, cổ vũ và ghi nhận những cống hiến của đội ngũ anh chị Giáo viên, TPT Đội trong toàn huyện và đây cũng là cơ hội để các đồng chí cán bộ giáo viên tổng phụ trách đội được gặp gỡ giao lưu và trao đổi, bảy tỏ những tâm tư tình cảm của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
 

Trong những năm qua cùng với nhiệm vụ dạy học của nhà trường thì Công tác Đội trường học là một nhiệm vụ hết sức quan trọng không thể thiếu góp phần cùng nhà trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Công tác Đội trường học bên cạnh những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyến đến cơ sở, sự phối hợp giữa các ban, ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường, cùng sự nỗ lực, cố gắng đầy tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, giáo viên làm công tác Đội đã góp phần xây dựng Công tác Đội trường học của huyện nhà đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: từ trong các phong trào thi đua học tập, rèn luyện về mọi mặt đến việc xây dựng nhiều mô hình, cách làm hay tạo nên những dấu ấn hết sức quan trọng của hoạt động Đội trường học. Và Công tác Đội trường học của huyện nhà luôn đứng ở tốp đầu của tỉnh và được Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đánh giá cao.

Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của người giáo viên, sức trẻ, sự năng động sáng tạo của các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách đội, tin tưởng rằng, trong thời gian tới đội ngũ anh chị giáo viên TPT Đội nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà ngày một đi lên xứng đáng  với truyền thống của quê hương Can Lộc anh hùng.

Tác giả bài viết: Hà Trang - Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website