Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 8990
  • Tháng hiện tại: 548431
  • Tổng lượt truy cập: 24402364
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Can Lộc: Lan tỏa chương trình “Màu cờ tôi yêu”.

Đăng lúc: Thứ ba - 22/03/2022 22:51 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Can Lộc: Lan tỏa chương trình “Màu cờ tôi yêu”.

Can Lộc: Lan tỏa chương trình “Màu cờ tôi yêu”.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội đồng Đội huyện đã triển khai chương trình “Màu cờ tôi yêu” nhận được sự lan tỏa lớn trong đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên nhi đồng toàn huyện.
Theo đó, chương trình đã được 100% các liên đội trên địa bàn triển khai với nhiều hình thức khác nhau. Hưởng ứng chương trình, Ban tổ chức đã vận động được 2000 áo cờ đỏ sao vàng để trao tặng các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Các liên đội đã tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực để hưởng ứng như tặng áo, triển khai cho đội viên mang áo cờ đỏ sao vàng để tham gia các hoạt động, tổ chức sinh hoạt đội, lễ chào cờ, lao động vệ sinh tại các địa chỉ đỏ… Bên cạnh đó, tại các cơ sở đoàn cũng đã tổ chức chương trình hưởng ứng với các hoạt động như tặng cờ tổ quốc, xây dựng, ra mắt các tuyến đường cờ thanh niên.
       Hình ảnh đội viên tham gia sinh hoạt, lao động
 
Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên thanh niên và các em Đội viên thiếu niên nhi đồng tinh thần yêu tổ quốc, giá trị lịch sử và truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, qua đó bồi đắp thêm tình yêu, trách nhiệm của mỗi người đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 
 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website