Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 85
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 56
  • Hôm nay: 8451
  • Tháng hiện tại: 100922
  • Tổng lượt truy cập: 16182476
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng các cấp

Vũ Quang: Tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ nhân dịp sinh nhật Bác

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/05/2020 14:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Vũ Quang: Tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ nhân dịp sinh nhật Bác

Vũ Quang: Tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ nhân dịp sinh nhật Bác

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi.
 
 Hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh các cơ sở Đoàn tổ chức với nhiều hình thức, đa dạng. Trong đó, chú trọng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”; diễn đàn, tọa đàm với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên với Bác Hồ...
Đặc biệt, trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hành trình về với địa chỉ đỏ. Đợt hành trình gắn với tổ chức lớp kết nạp Đoàn 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một trong những điểm đến của đoàn là về với Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng. Tham gia đoàn hành trình có gần 50 đoàn viên thanh niên tiêu biểu toàn huyện.

BTV Huyện đoàn tổ chức dâng hương tưởng niệm và tổ chức lớp kết nạp Đoàn tại Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng
 
Đoàn đã về với Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng, tại đây đoàn dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với sự hi sinh anh dũng của AHLS Lý Tự Trọng. Cũng tại Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng, đoàn tổ chức kết nạp lớp Đoàn viên kỷ niệm 130 năm. 
Cũng trong dịp này, đoàn đã về dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Đảo Yến. 
Đợt hoạt động kỷ niệm 130 năm được triển khai sôi nổi, thiết thực. Đặc biệt, hoạt động hành trình về các địa chỉ đỏ được triển khai ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ đoàn các cấp, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website