Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1749
  • Tháng hiện tại: 199300
  • Tổng lượt truy cập: 8227146
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Đồng Lộc
Bien dao Viet Nam
năm 2019

VŨ QUANG: Liên đội trường THCS Sơn Thọ tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 15:44 - Người đăng bài viết: duchien
VŨ QUANG: Liên đội trường THCS Sơn Thọ tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”

VŨ QUANG: Liên đội trường THCS Sơn Thọ tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2017, chiều ngày 25/4, Hội đồng đội huyện chỉ đạo Liên đội trường THCS Sơn Thọ tổ chức điểmNgày hội công nhận chuyên hiệu đội viên.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên có gần 200 em học sinh của 4 khối lớp Trường THCS Sơn Thọ đã sôi nổi tham gia. Các em đội viên được tham gia thực hiện các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên gồm: chuyên hiệu chăm ngoan học giỏi; chuyên hiệu An toàn giao thông; chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi; chuyên hiệu Nhà sử học nhỏ tuổi; chuyên hiệu Vận động viên nhỏ tuổi; chuyên hiệu Nghi thức đội. Các nội dung được tiến hành kiểm tra đánh giá thông qua các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra theo hình thức trắc nghiêm và thi nghi thức đội…thông qua ngày hội các em đội viên còn được tham gia các trò chơi vận động như nhảy bao bố, được giao lưu với nhau qua các tiểu phẩm đặc sắc về nội dung học tập...
 

 
Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo và thông qua ngày hội vừa kết hợp việc kiểm tra các chuyên hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo từng hạng tuổi, vừa tạo điều kiện cho các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, thể hiện khả năng của mình về các lĩnh vực, tạo tâm lý phấn khởi thi đua trong việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên. Nhân dịp này Liên đội trường THCS Sơn Thọ cũng đã trao các phần thưởng và giấy chứng nhận các chuyên hiệu cho các em đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. 
 
Tác giả bài viết: Ngọc Hoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website