Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 74
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19885
  • Tháng hiện tại: 38883
  • Tổng lượt truy cập: 32396751
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tuổi trẻ trường THPT Phan Đình Phùng: Sôi nổi với Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 29/08/2023 10:35 - Người đăng bài viết: duchien
Tuổi trẻ trường THPT Phan Đình Phùng: Sôi nổi với Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2023

Tuổi trẻ trường THPT Phan Đình Phùng: Sôi nổi với Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2023

Trung tuần Tháng Thanh niên 2017, Thành đoàn Hà Tĩnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn tăng cường tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng 86 năm Ngày Thành lập Đoàn.
Tuổi trẻ trường THPT Phan Đình Phùng: Sôi nổi với Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2023.
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn cấp trên, kế thừa những kinh nghiệm quý báu từ những năm trước, bằng sự chủ động, linh hoạt trong tổ chức thực hiện tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận với nhiều phần việc có ý nghĩa, tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong ĐVTN và cộng đồng.

Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng phát động chiến dịch "Hoa Phượng đỏ" năm 2023

 
Đội Tình nguyện "Hoa phượng đỏ" ra quân hưởng ứng Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè 2023
Mở đầu cho Chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2023 là các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT năm 2023 với sự tham gia của đông đảo ĐVTN. Đoàn trường đã phối hợp với Thành đoàn tiến hành  giữ trên 2500 lượt xe máy, xe điện miễn phí; giữ đồ miễn phí 1500 lượt; miễn phí 20 lượt xe ôm cho thí sinh quên đồ, thẻ dự thi và thiếu phương tiện đến trường thi; cung cấp sữa, nước khoáng miễn phí cho thí sinh thi vào 10 và thi tốt nghiệp THPT.
Đội Tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 và  Tốt nghiệp THPT năm 2023
Đặc biệt, với phương châm chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn, đội tình nguyện đã chủ động, thường xuyên làm vệ sinh sân trường, các khu nhà hành chính, chăm sóc cây cảnh trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Việc làm hết sức ý nghĩa của các tình nguyện viên làm cho khuôn viên nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp, đầy không khí vui tươi; thể hiện tinh thần hiếu khách khi Mái trường mến yêu đón rất nhiều HS cũ về hội khóa, hội lớp.Đội Tình nguyện "Hoa phượng đỏ" làm vệ sinh nhà trường hàng ngày trong dịp nghỉ hè
Hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” cũng luôn được Đoàn trường chú trọng. Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, ĐVTN trường THPT Phan Đình Phùng hưởng ứng nhiệt tình  các hoạt động an sinh xã hội do Thành đoàn phát động như thăm hỏi, chăm sóc các gia đình có công với cách mạng, chăm lo người già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn …tổ chức lao động dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài, thắp hương tưởng niệm, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ…
 

  
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website