Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 78
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 13668
  • Tháng hiện tại: 167652
  • Tổng lượt truy cập: 29899589
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tuổi trẻ Hương Khê sôi nổi giao lưu Ngày hội đọc sách tại các trường trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ ba - 20/04/2021 05:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Tuổi trẻ Hương Khê sôi nổi giao lưu Ngày hội đọc sách tại các trường trên địa bàn

Tuổi trẻ Hương Khê sôi nổi giao lưu Ngày hội đọc sách tại các trường trên địa bàn

Thực hiện chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 và văn hóa đọc năm 2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn Hương Khê - Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo 100% các cấp bộ Đoàn và Liên đội trường học trên địa bàn toàn huyện Hương Khê tổ chức đồng loạt các hoạt động thiết thực, lan tỏa sâu rộng và thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.
Dịp này, Liên đội trường TH Hương Trà - Hương Khê đã tổ chức vận động quyên góp sách để xây dựng thư viện nhà trường. Tổng số sách đã vận động quyên góp từ do Gv và HS được 1923 quyển sách các loại và tổ chức trưng bày và giới thiệu sách tại trường. Tổng số 10 gian sách được trưng bày rất đẹp mắt với đủ các thể loại: sách tham khảo, sách khoa học, sách giáo khoa, truyện cổ tích, truyện tranh, báo nhi đồng,…Mỗi gian sách của các lớp được giáo viên và học sinh trang trí, sắp xếp gọn gàng. Ngoài việc trưng bày sách, các em còn giới thiệu về những cuốn sách hay và khuyến khích các bạn tìm đọc.  
 


Một số hình ảnh hoạt động tại Liên đội trường Tiểu học Hương Trà
 
Tại Liên Đội Trường Tiểu học Hương Bình, sáng ngày 20/4, tổ chức giao lưu Ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm học 2020 – 2021, với sự tham gia của lãnh đạo địa phương và 320 giáo viên,học sinh toàn trường.
Đến với chương trình giao lưu ngày hội đọc sách của Liên Đội trường Tiểu học Hương Bình các em học sinh được hòa mình vào những bài hát, điệu múa sôi động do các bạn học sinh đến từ các lớp biểu diễn với các Phần thi kể chuyện theo sách, phần đố vui và hoạt động quyên góp sách, xây dựng tủ sách phụ huynh. Ngoài ra, chương trình hoạt động quyên góp sách và xây dựng tủ sách phụ huynh đã có trên 300 học sinh và phụ huynh tham gia, thu về trên 530 quyển sách bổ sung vào Thư viện của trường và tủ sách các lớp ngày một phong phú và hấp dẫn hơn.
 

Không khí Ngày hội sách tại trường Tiểu học Hương Bình

 
Ngày hội đọc sách là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, là thông điệp gửi tới học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách và khuyến khích tất cả học sinh hãy dành thời gian đọc, tạo nền tảng cho việc tự học của mỗi học sinh đồng thời duy trì và phát triển văn hóa đọc cho các em. Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em biết trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Hi vọng “Ngày hội đọc sách” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh, tới cộng đồng và duy trì, phát triển theo năm tháng. 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hương Khê
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website