Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 37
  • Hôm nay: 4794
  • Tháng hiện tại: 18394
  • Tổng lượt truy cập: 19829704
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Đăng lúc: Thứ ba - 24/11/2020 14:29 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Tuổi trẻ Hà Tĩnh  hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Tuổi trẻ Hà Tĩnh hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Chiều ngày 22/11, tại Thị xã Kỳ Anh , Tỉnh đoàn chủ trì phối hợp với Ban ATGT tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.
 Đại biểu tham dự chương trình
 
Tham dự lễ tưởng niệm có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV TỈnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thành Đông UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội LHTN Việt Nam tỉnh, cùng  đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở GTVT, Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Thường trực, BTV Tỉnh đoàn; đại diện thị ủy Kỳ Anh và 200 ĐVTN trên địa bàn.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông phát biểu tại Lễ tưởng niệm
 
Phát biểu tại lễ tưởng niệm,  đồng chí Lê Thành Đông  Bí thư Tỉnh đoàn đã nêu thực trạng về ATGT hiện nay và các giải pháp khắc phục phù hợp với thực tế địa phương. Đặc biệt, thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với các cấp, ngành triển khai nhiều chương trình, mô hình tuyên truyền như “Cổng trường ATGT”,  “Thanh niên với Văn hóa giao thông” …  nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của thanh niên và người dân. Để góp phần giảm tải tình hình tai nạn giao thông, mỗi bạn trẻ hãy nêu cao ý thức tự giác trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đồng thời là những tuyên truyền viên tới gia đình, bạn bè, cộng đồng dân cư về pháp luật an toàn giao thông.


Các đại biểu thắp nên, đặt hoa tưởng niệm những nạn nhân xấu số đã tử vong vì tai nạn giao thông
 
Trong khuôn khổ chương trình, đại biểu được theo dõi Phiên tòa giả định do Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an tỉnh phối hợp tái hiện lại vụ án xét xử vi phạm trong tham gia điều khiển phương tiện giao thông, đối tượng vi phạm liên quan đến lứa tuổi vị thành niên; nghe thông điệp ATGT năm 2020.


Phiên tòa giả định tái hiện lại vụ án xét xử vi phạm trong tham gia điều khiển phương tiện giao thông


Hồi kết vụ án là tiếng chuông cảnh tỉnh đối với các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên
 
Cũng tại chương trình, BTC đã trao tặng:  20 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cùng quà tặng cho các nạn nhân và gia đình các nạn nhân bị tử nạn tai nạn giao thông;  20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh. 
 

Đồng chí Lê Thành Đông - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng 20 suất quà..
 

..cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do tai nạn giao thông  BTC trao 20 mũ bảo hiểm cho các cho các em học sinh trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh
 
Chương trình là dịp để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số, chung tay sẻ chia, xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ; nhắc nhở chính mình, người thân và bạn bè về ý thức, trách nhiệm và hành vi trong tham gia giao thông; kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng nhằm chia sẻ những mất mát, khó khăn của nạn nhân bị tai nạn giao thông và người thân của họ.

 
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website