Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 11864
  • Tháng hiện tại: 321708
  • Tổng lượt truy cập: 19279881
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/11/2020 14:15 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Tuổi trẻ Cẩm  Xuyên hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020

Hưởng ứng ngày Pháp luật 09/11/2020, BTV Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên, Đoàn Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chương trình "Tuyên truyền phổ biến pháp luật An toàn giao thông đường bộ" cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông. Ban tổ chức đã trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho các em học sinh, góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
 

Chương trình đã trao tặng 550 mũ bảo hiểm cho học sinh
 
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo các cơ sở Đàon đồng loạt triển khai các hoạt động hưởng ứng. Theo đó Đoàn trường THPT Cẩm Bình đã tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường". Đây thực sự là buổi sinh hoạt có ý nghĩa, tạo môi trường để các em học sinh rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục cho các em về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tai tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện và tích cực.


Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" - Trường THPT Cẩm Bình
 
Chỉ đạo Đòan trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức ngoại khóa “Nâng cao ý thức, trách nhiệm xây dựng gia đình trong giới trẻ”. Các quy định pháp luật về bạo lực học đường, bạo lực gia đình, tội phạm, các tệ nạn xã hội, quy định pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ được tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên thanh niên với các hình thức đa dạng và phong phú nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của đoàn viên đối với gia đình và xã hội.
 

Hoạt động ngoại khóa
 
Các hoạt động hưởn ứng Ngày Pháp luật 2020 được các đơn vị triển khai phù hợp với thực tiễn, đảm bảo công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi.

 
Tác giả bài viết: Bùi Trinh - Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website