Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 54
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3042
  • Tháng hiện tại: 480672
  • Tổng lượt truy cập: 14149167
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Trường THPT Nguyễn Huệ: Tiếp sức mùa thi làm sôi nổi thêm Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/06/2019 12:42 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Trường THPT Nguyễn Huệ: Tiếp sức mùa thi làm sôi nổi thêm Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Trường THPT Nguyễn Huệ: Tiếp sức mùa thi làm sôi nổi thêm Chiến dịch Hoa phượng đỏ

 
Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại được tô thắm thực hiện sứ mệnh của mình hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.
 


 
Nằm trong chuỗi các hoạt động hè 2019, hưởng ứng Chiến dịch Hoa phượng đỏ; thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã phối hợp với BCH Đoàn xã Kỳ Phong tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” mang nhiều ý nghĩa.

Sáng ngày 24/6/2019, các bạn ĐVTN đã ra quân dọn vệ sinh khuôn viên trường, lau chùi bàn ghế, cửa kính, tháo gỡ các băng rôn cũ…chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các em bước vào kì thi THPT Quốc gia 2019. Đặc biệt trong chuỗi những ngày diễn ra kì thi THPT quốc gia 2019 những chiếc áo xanh tình nguyện lại có mặt từ rất sớm ở cổng trường THPT Nguyễn Huệ. Các bạn tham gia phân luồng giao thông, tiếp nước uống, quạt miễn phí cho học sinh và phụ huynh; cất giữ đồ cho thí sinh.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 đã khép lại, các bạn lại tiếp tục có những hoạt động tích cực, hiệu quả tiếp nối chuỗi kết quả đạt được trong Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2019.

 
Huyện đoàn Kỳ Anh
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website