Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 416
  • Tháng hiện tại: 44944
  • Tổng lượt truy cập: 11714899
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Đối thoại Bí thư Trung ương Đoàn
Quảng cáo chính

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hương Sơn sôi nổi các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2018 15:02 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
 

 
Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sáng ngày 19/11/2018, Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 được Trung tâm chỉ đạo Đoàn phát động từ rất sớm, đến toàn thể các lớp với chủ đề về mái trường, thầy cô và bạn bè.

 
Ngay từ phần mở màn, các lớp đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tiết mục hát múa với giọng hát trong trẻo, truyền cảm cùng với đội múa với bộ trang phục rực rỡ. Các em đã làm cho không khí buổi văn nghệ trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.Tất cả các lớp tham gia rất hăng say, hào hứng. các tiết mục đều được các chi đoàn chuẩn bị công phu, đầu tư bài bản và được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao. Các tiết mục với đủ thể loại từ sôi động như múa, hát, nhảy... đến các bài hát về người cô người thầy đầy sâu lắng và ý nghĩa.


 
Đây là hoạt động tri ân đầy ý nghĩa của đoàn viên, học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện đối với các thầy cô giáo đang đứng trên bục giảng, ngày ngày rèn tô thêm nhiều lớp học trò.

Tác giả bài viết: BTV huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website