Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19647
  • Tháng hiện tại: 545741
  • Tổng lượt truy cập: 32214327
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Trao 110 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Hương Sơn

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/10/2022 04:37 - Người đăng bài viết: duchien
Trao 110 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Hương Sơn

Trao 110 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Hương Sơn

Những phần quà thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ đối với các hộ gia đình và học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).
Ngày 28/10, Huyện đoàn Hương Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Bộ Công an, gọi tắt là Cục C10), Đoàn thanh niên Trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh) và Agribank Chi nhánh Hùng Vương (TP Hà Nội) tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung năm 2022”, trao tặng quà tại 2 xã Sơn Lễ, Sơn Tiến (Hương Sơn).Đại diện Huyện đoàn phát biểu tại Chương trình

 
Tại xã Sơn Lễ, các đơn vị đã trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho 20 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Đại diện các đơn vị trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Các đơn vị đã đến trao tặng quà trị giá 50 triệu đồng, là các nhu yếu phẩm như: mỳ tôm, gạo, chăn ấm, áo khoác... cho 90 đối tượng, trong đó có 30 người thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, 30 em bé học sinh Trường Mầm non và 30 em học sinh Trường Tiểu học Sơn Tiến. Đoàn trao nhu yếu phẩm cho người các hộ gia đình xã Sơn Tiến... ... trao chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn... ... và trao áo khoác cho các em học sinh.


Toàn bộ số tiền, quà với tổng trị giá 60 triệu đồng được trích những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, thể hiện tình cảm của những người làm công tác ngân hàng đối với bà con nhân dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã thuộc huyện Hương Sơn.
 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website