Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 12608
  • Tháng hiện tại: 586486
  • Tổng lượt truy cập: 29637150
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị xã Kỳ Anh khai giảng các lớp dạy bơi miễn phí hè 2022 cho các em thiếu nhi tại xã Kỳ Lợi

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/07/2022 18:41 - Người đăng bài viết: duchien
Thị xã Kỳ Anh khai giảng các lớp dạy bơi miễn phí hè 2022 cho các em thiếu nhi tại xã Kỳ Lợi

Thị xã Kỳ Anh khai giảng các lớp dạy bơi miễn phí hè 2022 cho các em thiếu nhi tại xã Kỳ Lợi

Ngày 16/7/2022, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã đã tổ chức khai giảng 2 lớp dạy bơi miễn phí Hè 2022 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Lợi. 2 lớp được mở tại bể bơi Đoàn kết Trường Tiểu học Kỳ Lợi và bể bơi Công ty Môi trường Kỳ Anh thu hút 40 em tham gia.Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư Thị đoàn Kỳ Anh khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh

Tại đây, các em thiếu niên, nhi đồng sẽ được hướng dẫn những kỹ năng bơi lội cơ bản, bao gồm những bài tập khởi động, động tác cơ bản của các bài tập bơi. Đồng thời, hướng dẫn thêm cho các em những kỹ năng cơ bản nhất về phòng chống đuối nước để các em có thể tự phòng vệ trong trường hợp cần thiết. Chỉ tiêu đề ra là sau khóa học, mỗi em thiếu niên nhi đồng sẽ biết bơi cơ bản.

Thời gian qua, công tác phòng chống tai nạn đuổi nước cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã được quan tâm, triển khai thực hiện, Tuy nhiên, tai nạn đuổi nước luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn có thể xẩy ra bất cứ lúc nào đối với các em, vì vậy phòng chống tai nạn đuối nước là yêu cầu cấp thiết hiện nay. Việc tổ chức các lớp dạy bơi miến phí trong dịp hè giúp các em rèn luyện sức khỏe, giúp các em tự phòng vệ tự cứu mình, hạn chế tối đa về tai nạn về đuối nước cho thanh thiếu nhi.

Sau khi kết thúc buổi khai mạc, các em đã được hướng dẫn khởi động trước khi bước vào lớp học bơi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hình thành một sân chơi bổ ích cho các em, giúp rèn luyện thể dục thể thao, là nơi các em được giao lưu học hỏi, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, đồng thời là hành trang bảo vệ các em khi tham gia vui chơi, bơi lội trong mùa hè, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh tại xã nông thôn mới Kỳ Lợi.


Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website