Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 137
  • Khách viếng thăm: 132
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 982438
  • Tổng lượt truy cập: 34175185
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị xã Kỳ Anh: Linh thiêng Lễ báo công, thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị xã Kỳ Anh

Đăng lúc: Thứ tư - 26/07/2023 21:34 - Người đăng bài viết: duchien
Thị xã Kỳ Anh: Linh thiêng Lễ báo công, thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị xã Kỳ Anh

Thị xã Kỳ Anh: Linh thiêng Lễ báo công, thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị xã Kỳ Anh

Thiết thực Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Tối ngày 26/7/2023, Thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức lễ báo công và thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị xã Kỳ Anh.


Các tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc tại buổi Lễ
 
Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ; dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 


Các đại biểu tham dự Chương trình
 
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sỹ, thay mặt Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa đã  báo công với các anh linh liệt sỹ những thành tích mà Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh luôn luôn đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
 


Bí thư Huyện đoàn Trần Thị Thanh Hoa thay mặt tuổi trẻ Thị xã báo công tại Chương trình

Trước anh linh Bác Hồ và các anh hùng Liệt sỹ, Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh nguyện vững bước đi theo con đường Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo, luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để quyết tâm góp phần xây dựng quê hương thị xã Kỳ Anh ngày càng giàu mạnh, văn minh và trở thành thành phố vào năm 2025.Đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi thắp nến tri ân nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ, 1071 ngọn nến linh thiêng đã được hơn 500 bạn ĐVTN thắp lên thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh, các ban, ngành, đoàn thể,  gia đình liệt sỹ và các đoàn viên thanh niên đã đặt hoa, dâng hương thắp sáng các ngọn nến để bày tỏ lòng thành kính tri ân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ./.


Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website