Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 70
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 19647
  • Tháng hiện tại: 544050
  • Tổng lượt truy cập: 32212636
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị xã Hồng Lĩnh: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 17/04/2023 21:18 - Người đăng bài viết: duchien
Thị xã Hồng Lĩnh: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023

Thị xã Hồng Lĩnh: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023

Ngày 17/4, Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023”.
Tham gia chương trình có đồng chí Phan Văn Đường, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Hoàng Quốc Việt - PBT Thị đoàn; đại diện BGH nhà trường và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh toàn trường.
 


Đồng chí Hoàng Quốc Việt - PBT Thị đoàn phát biểu tại chương trình.
 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Quốc Việt mong muốn thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức xã hội về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.
Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức phát động quên góp sách ủng hộ cho các thư viện, nhà văn hóa nhằm lan tỏa giá trị văn hóa đọc trong đoàn viên, học sinh...

 

Học sinh tham gia phần thi thuyết trình giới thiệu sách.
 
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện đoàn viên, học sinh nhà trường tham gia thi thuyết trình giới thiệu sách về các nội dung: sách về Bác Hồ, Cuốn lưu bút của liệt sỹ Cao Văn Tuất và sách về kỹ năng sống. Thông qua việc thuyết trình đã giúp cho đại biểu hiểu thêm các nội dung cũng như giá trị, ý nghĩa mà cuốn sách mang lại.Nhà sách Hồng Lĩnh đã trao tặng thẻ mua sách.
 
Cũng tại chương trình, Nhà sách Hồng Lĩnh đã trao tặng thẻ mua sách và đồ dùng học tập tổng trị giá 1 triệu đồng cho 3 bạn thí sinh.
 


Các đại biểu trao quà cho các thí sinh.
 
Chương trình có ý nghĩa rất quan trọng nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển thói quen đọc sách của mỗi cán bộ, thầy cô giáo và các bạn ĐVTN cũng như người dân, nhằm lan tỏa mạnh mẽ văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng hệ giá trị văn hóa quốc gia.

Tác giả bài viết: Ban Thường vụ Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website