Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 12810
  • Tháng hiện tại: 128657
  • Tổng lượt truy cập: 24561880
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị đoàn Kỳ Anh: Tổ chức hội nghị báo cáo viên, sinh hoạt CLB lý luận trẻ

Đăng lúc: Thứ tư - 23/06/2021 15:37 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Thị đoàn Kỳ Anh: Tổ chức hội nghị báo cáo viên, sinh hoạt CLB lý luận trẻ

Thị đoàn Kỳ Anh: Tổ chức hội nghị báo cáo viên, sinh hoạt CLB lý luận trẻ

Ngày 21/6, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức hội nghị báo cáo viên, sinh hoạt CLB lý luận trẻ tập huấn về kỹ năng trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn cùng các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, thành viên CLB Lý Luận trẻ huyện.
 

Toàn cảnh hội nghị
 
Hội nghị trao đổi các nội dung của Nghị quyết số 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là bảo vệ Đảng, Cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng; bảo vệ nhân dân, Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; bảo vệ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc; giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước”… Đặc biệt, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên cần phải nhận diện chính xác những nhóm đối tượng đang ra sức chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng hiện nay, tích cực đấu tranh, phản biện các thông tin xấu độc.
 

Các đồng chí thành viên CLB Lý luận trẻ tham gia trao đổi tại hội nghị
 
Bên cạnh đó, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, thành viên CLB Lý luận trẻ thị xã được trao đổi, thông tin về các trang thông tin, trang mạng xã hội của các tổ chức, cá nhân không chính thống, những thông tin phản bác, xuyên tạc, bịa đặt để đoàn viên, thanh niên và nhân dân không được bình luận, chia sẻ, phát tán. Đồng thời hướng dẫn cách thức báo xấu những trang đăng tải có nội dung không phù hợp, thông tin giả mạo, sai sự thật, vu khống, nói xấu, kích động chống phá trên Internet, mạng xã hội; nhấn mạnh các mục tiêu, quan điểm nhất quán của Đảng ta trong việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; cương quyết đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; uốn nắn những nhận thức lệch lạc và quán triệt các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, thành viên CLB Lý luận trẻ thị xã đã nắm được nhiều thông tin bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

 
Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website