Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9494
  • Tháng hiện tại: 399757
  • Tổng lượt truy cập: 14569104
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng các cấp

Thị đoàn Kỳ Anh: Tiếp tục đa đạng, đổi mới hình thức sinh hoạt chi đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 21/08/2019 14:28 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Thị đoàn Kỳ Anh: Tiếp tục đa đạng, đổi mới hình thức sinh hoạt chi đoàn

Thị đoàn Kỳ Anh: Tiếp tục đa đạng, đổi mới hình thức sinh hoạt chi đoàn

Tối 20/8/2019, BTV Thị đoàn chỉ đạo Đoàn xã Kỳ Lợi tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo hình thức đổi mới: Tổ chức đêm café - nhạc sống, viết tặng thư pháp gây quỹ nhân ái chia sẻ yêu thương nâng bước em tới trường.

 
Về tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực Thị đoàn Kỳ Anh,  đại diện các cơ quan Chi cục Hải Quan cửa khẩu Vũng Áng, BCH biên phòng cửa khẩu Vũng Áng Sơn Dương, Đồn Công an Khu Kinh tế Vũng Áng, cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương, Ban giám hiệu các trường học tại xã Kỳ Lợi, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và hơn 150 ĐVTN đến tham gia đêm nhạc.

 
 Các bạn ĐVTN đến uống nước, thưởng thức nhạc, góp vui bằng các tiết mục âm nhạc ý nghĩa và được viết tặng thư pháp theo yêu cầu. Chương trình đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động của tuổi trẻ, là một sân chơi mới, lành mạnh, bổ ích của giới trẻ hiện nay. Với mỗi ly nước là mỗi người đã ủng hộ 10.000đ vào quỹ “nâng bước em tới trường”  giúp đỡ các em học sinh nghèo trên địa bàn bước vào năm học mới.


 
Kết thúc chương trình, tổng số tiền được mọi người tham gia ủng hộ là 13 triệu đồng và đã trực tiếp trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Dự kiến cuối tháng 8 này, Đoàn xã Kỳ Lợi sẽ tiếp tục trao tặng những phần quà còn lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, chuẩn bị cho một năm học mới thật tốt.

Tác giả bài viết: Hoàng Dũng - Thị đoàn Kỳ Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website