Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 85
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 16718
  • Tháng hiện tại: 553452
  • Tổng lượt truy cập: 28298245
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Thị đoàn Kỳ Anh: Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo năm 2022.

Đăng lúc: Thứ hai - 04/07/2022 10:13 - Người đăng bài viết: duchien
Thị đoàn Kỳ Anh: Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo năm 2022.

Thị đoàn Kỳ Anh: Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo năm 2022.

Thực hiên Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, ngày 03/07/2022, thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo năm 2022.
Tham dự có đồng chí Trần Thị Thanh Hoa, Bí thư huyện đoàn, đồng chí Bùi Đức Anh, Đại diện lãnh đạo thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thắm, báo cáo viên ban tuyên giáo Thị ủy cùng các bạn đoàn viên thanh niên.
 


Đồng chí chí Trần Thị Thanh Hoa, Bí thư huyện đoàn cùng các đại biểu tham dự chương trình

 
Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp các thông tin chính thống, có giá trị lịch sử thể hiện chủ quyền, biên giới, hải đảo của Việt Nam, đặc biệt khẳng định chủ quyền Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, báo cáo viên ban tuyên giáo Thị ủy tuyên truyền cho ĐVTN về các nội dung cần biết về chủ quyền biên giới biển đảo
 
Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền biên giới, biển đảo của Việt Nam.
Đối với Thị xã Kỳ Anh với địa hình có nhiều thuận lợi trong việc phát triển kinh tế biển cũng như du lịch biển, việc nâng cao ý thức trách nhiệm của các bạn trẻ đối với việc gìn giữ và bảo vệ chủ quyền là vô cùng quan trọng, đồng thời hội nghị cũng mong muốn các bạn có thể tìm hiểu thông tin chính thống thông qua các hoạt động đọc và học trong các cuốn sách lịch sử, thay vì tìm kiếm và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Và các bạn cũng chính là những tuyên truyền viên đưa những thông tin về biển đảo đến gần hơn với nhân dân trên địa bàn, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền quốc gia.
Bên cạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền, Thị đoàn Kỳ Anh thường xuyên tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường biển, thu gom rác thải vùng ven biển Kỳ Ninh. Đây là hoạt động thiết thực giúp bảo vệ hệ sinh thái biển, tạo cảnh quan sạch đẹp sẽ là một điểm cộng trong mắt các du khách ghé thăm, đồng thời là hoạt động giúp lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn

 
Tác giả bài viết: BTV Thị đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website