Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 98
  • Khách viếng thăm: 97
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195207
  • Tổng lượt truy cập: 7684806
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Thành đoàn Hà Tĩnh kết nạp đoàn viên tại các địa chỉ đỏ

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/04/2017 23:03 - Người đăng bài viết: duchien
Thành đoàn Hà Tĩnh kết nạp đoàn viên tại các địa chỉ đỏ

Thành đoàn Hà Tĩnh kết nạp đoàn viên tại các địa chỉ đỏ

Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2017), Thành đoàn Hà Tĩnh đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh.
Sáng ngày 8/4, Đoàn phường Nguyễn Du, Đoàn trường THCS Nguyễn Du tổ chức hành hương về khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, Quê Bác, Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du và kết nạp Đoàn cho 40 thanh niên ưu tú tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng.
 
 


 
Trước đó đoàn các trường THCS, đoàn các xã và các liên đội trong toàn thành phố cũng đã tổ chức cho học sinh hành hương về địa chỉ đỏ, tham quan dã ngoại. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với ĐVTN, học sinh; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tinh thần yêu nước, tưởng nhớ đến những người đã ngã xuống để giành độc lập tự do cho dân tộc. Hoạt động kết nạp đoàn tại địa chỉ đỏ lại càng thêm ý nghĩa đối với đoàn viên mới, không chỉ vinh dự đứng trong đội ngũ của Đoàn, mà còn giúp các bạn ĐVTN hiểu hơn về truyền thống lịch sử của quê hương, thêm yêu, thêm tự hào về nơi mình sinh ra, lớn lên.
 

 
Trong thời gian tới Ban Thường vụ Thành đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các phường, xã và các liên đội trường học tổ chức kết nạp đoàn viên mới tại các địa chỉ đỏ, hành hương về các khu di tích lịch sử trong toàn tỉnh.
Tác giả bài viết: Cao Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website