Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 127
  • Khách viếng thăm: 125
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 34817
  • Tháng hiện tại: 134053
  • Tổng lượt truy cập: 34297418
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Tập huấn, nâng cao kỹ năng chuyển đổi số, sử dụng internet, mạng xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2022 00:58 - Người đăng bài viết: duchien
Tập huấn, nâng cao kỹ năng chuyển đổi số, sử dụng internet, mạng xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tập huấn, nâng cao kỹ năng chuyển đổi số, sử dụng internet, mạng xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Tĩnh.

Sáng ngày 15/9, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tập huấn, nâng cao kỹ năng chuyển đổi số, sử dụng internet, mạng xã hội cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Tĩnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ny Hương, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, giảng viên Dương Trọng Phúc, Phó Hiệu Trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được lắng nghe các chuyên đề về chuyển đổi số và một số kĩ năng về sử dụng internet, mạng xã hội. Tại đây, các học viên thích thú khi được tiếp cận những kiến thức mới về chuyển đổi số, các nền tảng mạng xã hội mới phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện và hội nhập. Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội, chuyển đổi số trở thành yêu cầu tất yếu, khách quan, tạo động lực cho sự phát triển của xã hội nói chung, công tác Đoàn nói riêng.
 


Giảng viên Dương Trọng Phúc trình bày một số nội dung về sử dụng internet, mạng xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia trò chơi trắc nghiệm thú vị về các kiến thức liên quan trên nền tảng Mentimeter. Đây là một trong những nền tảng số hiện đại, hấp dẫn, hỗ trợ rất tốt cho các học viên trong quá trình học tập và giảng dạy. Cùng với đó, các học viên cũng được hướng dẫn sử dụng nhiều nền tảng số khác như: Canva, Padlet, Kahoot, Myaloha,…


Đoàn viên thanh niên chăm chú lắng nghe các kiến thức về chuyển đổi số

Hội nghị tập huấn với các nội dung hấp dẫn nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ  về các nền tảng số, internet và mạng xã hội cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh. Qua đó học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kĩ năng  tổ chức các hoạt động, nâng cao chất lượng tham mưu, điều hành và thiết kế các hoạt động, phong trào của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn trên toàn tỉnh.
 


Toàn cảnh buổi tập huấn 
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website