Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 97
  • Khách viếng thăm: 96
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195202
  • Tổng lượt truy cập: 7684801
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Tăng cường phối hợp xây dựng các nội dung tuyên truyền về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/04/2017 06:06 - Người đăng bài viết: duchien
Tăng cường phối hợp xây dựng các nội dung tuyên truyền về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Tăng cường phối hợp xây dựng các nội dung tuyên truyền về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Chiều 7/4, Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi lễ ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền năm 2016 với Báo Hà Tĩnh, Đài PTTH tỉnh. Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Dương Xuân Hòa cùng đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tới dự.

Với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền sâu rộng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của Đảng, của dân tộc, của tổ chức Đoàn - Hội - Đội, các phong trào hành động cách mạng, các hoạt động tiêu biểu, các mô hình sáng tạo, cách làm hay của tổ chức Đoàn - Hội - Đội toàn tỉnh; góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong xã hội, kịp thời phản ánh dư luận xã hội trong thanh thiếu nhi. Huy động các ban, ngành, đoàn thể các cấp và xã hội quan tâm tham gia cũng như tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ các hoạt động giữa các đơn vị, tạo môi trường thuận lợi, lành mạnh, chung tay giáo dục, chăm sóc thế hệ trẻ, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh nhà được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Thông qua tuyên truyền để nhân rộng các mô hình, điển hình trong các lĩnh vực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ. Công tác tuyên truyền phải được tiến hành thường xuyên. Các phóng sự, tin, bài viết đăng tải phải đảm bảo về chất lượng, phong phú về nội dung, hình thức, tạo được sự quan tâm theo dõi và đồng tình ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân.
 


Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông thông qua báo quả kết quả phối hợp giữa 3 đơn vị trong năm 2016Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Nguyễn Viết Trường: "Hàng tháng, quý, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần có kế hoạch
định hướng phục vụ công tác tuyên truyền. Đài PT&TH sẽ có trách nhiệm trong việc thực hiện chương trình phối
hợp và hợp đồng ký kết"

 
Theo đó, trong năm 2017, 3 đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động trọng tâm của công tác của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tháng; giới thiệu về những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, các gương thanh thiếu nhi tiêu biểu trong triển khai thực hiện các phong trào Đoàn - Hội - Đội. Bên cạnh đó nêu những vấn đề xã hội đang được tuổi trẻ quan tâm... Đặc biệt là tuyên truyền các hoạt động Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 


Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Bùi Minh Huệ: "Hoạt động của đoàn thanh niên tỉnh nhà ngày càng đa dạng, rộng khắp
và thực chất, tạo nên nhiều để tài phong phú phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền"Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn: "Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục cố gắng đối mới,
hướng đến sự thiết thực, chủ động trong kế hoạch để các đơn vị phối hợp nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền
và tạo hiệu ứng sâu rộng trong ĐVTN và nhân dân"
 
Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo 3 đơn vị đã thống nhất tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bộ phận, cán bộ chuyên môn, phóng viên được phân công phụ trách đảm nhận công tác tuyên truyền các lĩnh vực của Đoàn có nhiều cơ hội tác nghiệp, đăng tin bài, phản ánh các hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh. Tăng thời lượng phát sóng các tin, bài viết, phóng sự, chuyên mục trong chương trình thời sự, chương trình chuyên đề của Đài PTTH tỉnh và Báo Hà Tĩnh để nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền và tạo hiệu ứng sâu rộng trong ĐVTN và nhân dân. Các hoạt động phối hợp hướng tới chiều sâu, đạt hiệu quả tuyên truyền tích cực, làm nổi bật rõ vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn tỉnh.
 
Tác giả bài viết: Đức Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website