Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9490
  • Tháng hiện tại: 548931
  • Tổng lượt truy cập: 24402864
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/10/2021 05:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thực hiện Kế hoạch của BTV huyện Đoàn Nghi Xuân về việc tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Xây dưng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Nhằm góp phần giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho đoàn viên thanh niên học sinh, hôm nay (09/10/2021), Chi Đoàn 11A12 đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công tiết sinh hoạt chủ điểm “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”.
Trong tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp, hoạt động chỉ tổ chức trong phạm vi 50 người. Các đại biểu tham dự và các bạn ĐVTN chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng chống dịch Covid-19.
 
Các bạn ĐVTN thực hiện tốt 5K phòng chống dịch.
 
“Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm tuyên truyền định hướng cho các ĐVTN những giá trị, đạo đức tốt đẹp, nêu tấm gương người tốt, việc tốt để các ĐVTN noi theo, đẩy lùi bạo lực học đường. Đây là giải pháp thiết thực, hiệu quả của Đoàn trường để xây dựng văn hóa học đường và giải quyết vấn đề bạo lực trong trường học hiện nay, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm đối với công tác phòng chống bạo lực học đường trong ĐVTN.

Các bạn được lắng nghe nhiều thông tin về chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Tại buổi sinh hoạt các bạn ĐVTN được lắng nghe và chia sẻ về chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” Nội dung gồm những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Ngoài ra, hoạt động còn chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.
 


Sự hưởngứng tích cực của các đoàn viên khiến buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi
Sẵn sàng bày tỏ các quan điểm cá nhân của mình

 
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các bạn ĐVTN được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh. 
 
Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Đậu Thảo My - Trần Cẩm Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website