Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 2393
  • Tháng hiện tại: 105078
  • Tổng lượt truy cập: 29837015
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

TỈNH ĐOÀN HÀ TĨNH THÀNH LẬP ĐOÀN GIÁM SÁT VỀ CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO QUY HOẠCH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CỦA ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ hai - 25/04/2022 14:16 - Người đăng bài viết: duchien

Thực hiện kế hoạch số 238-KH/TĐTN-TCKT của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các tổ công tác của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức giám sát việc thực hiện công tác quy hoạch cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện tại Thị ủy Kỳ Anh.
 
Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ và đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn cùng dự; về đơn vị Thị ủy Kỳ Anh có đồng chí Đặng Văn Thành - Bí thư Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
 
Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã nghe đơn vị báo cáo về công tác quy hoạch cán bộ Đoàn, công tác triển khai, quán triệt phê duyệt theo phân cấp quản lý cán bộ, các vướng mắc đối với quy hoạch cán bộ Đoàn tại cấp huyện, đào tạo bồi dưỡng, kiến nghị, đề xuất…của Thị ủy Kỳ Anh.

Quan cảnh buổi giám sát

Qua nghe báo cáo, công tác quy hoạch cán bộ Đoàn nhất là quy hoạch các chức danh chủ chốt của Đoàn cấp huyện được Ban Thường vụ cấp ủy quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, đảm bảo theo quy định của Đảng về công tác cán bộ. Qua đó đã góp phần phát hiện, đưa vào nguồn quy hoạch các đồng chí cán bộ trẻ, có năng lực, khả năng công tác Đoàn; tạo điều kiện, chỉ đạo các đơn vị có liên quan cử các đồng chí này tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo chức danh được quy hoạch để chuẩn bị một cách tốt nhất, đầy đủ nhất để nhân sự đủ sức đảm đương nhiệm vụ. Đồng thời đã tạo điều kiện các các đồng chí rèn luyện, thử thách và trưởng thành, tăng dần uy tín trong tập thể.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu ý kiến tại buổi làm việc


Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao sự quan tâm của Thị xã Kỳ Anh đối với công tác thanh niên nói chung và công tác cán bộ đoàn nói riêng, nhất là trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, luân chuyển cũng như việc thực hiện các chế độ chính sách. Đồng thời, để báo cáo hoàn chỉnh hơn, đồng chí đề nghị cần bổ sung một số nội dung làm rõ thêm kết quả thực hiện quy hoạch của tỉnh như: bổ sung thêm các văn bản, đề án, chương trình tỉnh đã triển khai thực hiện quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đoàn. Để hoạt động Đoàn trên địa bàn ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn, Thị xã Kỳ Anh cần kịp thời bổ sung cán bộ cho Thị đoàn. Trong công tác đào tạo cần quan tâm hơn đến việc đào tạo, bồi dưỡng cho các chức danh được quy hoạch.
Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng tiến hành kiếm tra, giám sát thông báo cáo của hai đơn vị Thành ủy Hà Tĩnh và Huyện Ủy Vũ Quang. Qua tổng hợp báo, công tác quy hoạch  các chức danh chủ chốt của Đoàn cấp huyện được Ban Thường vụ cấp ủy quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, đảm bảo theo quy định của Đảng về công tác cán bộ.

 
 
Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website