Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 54
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7265
  • Tháng hiện tại: 226762
  • Tổng lượt truy cập: 6465306
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

THỊ XÃ KỲ ANH: Sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động mừng giáng sinh năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/12/2016 09:38 - Người đăng bài viết: duchien
THỊ XÃ KỲ ANH: Sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động mừng giáng sinh năm 2016

THỊ XÃ KỲ ANH: Sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động mừng giáng sinh năm 2016

Hoà chung không khí Noel, với mong muốn mang đến những khởi sắc mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, tăng tinh thần gắn kết khối đại đoàn kết dân tộc. Vừa qua, Thị đoàn Kỳ Anh đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mừng giáng sinh năm 2016.


Thị đoàn Kỳ Anh tổ chức Gặp mặt cán bộ đoàn nhân dịp giáng sinh năm 2016

Nhân lễ Giáng sinh năm 2016, là lễ trọng của người có đạo Công giáo và Tin lành trên toàn thế giới. BTV Thị đoàn đã tổ chức lễ gặp mặt cán bộ đoàn các xã; phường, chúc mừng các đồng chí Đoàn viên đã có đóng góp trong các hoạt động thời gian vừa qua, buổi lễ được tổ chức trang trọng và ấm tình lương giáo với sự tham dự của Đại diện Cấp Uỷ Đảng, chính quyền Thị xã Kỳ Anh; các đồng chí Bí thư, phó bí thư đoàn các xã; phường, các đồng chí Bí thư chi đoàn theo đạo thiên chúa giáo. Qua buổi gặp mặt, BTV Thị đoàn trân trọng ghi nhận những thành tích của các đồng chí cán bộ đoàn và ĐVTN theo đạo Công giáo, Tin lành, trong thời gian qua đã tham gia tốt các phong trào, các cuộc vận động do Thị đoàn Kỳ Anh phát động, tổ chức; BTV Thị đoàn cũng mong muốn đội ngũ cán bộ đoàn theo đạo thiên chúa giáo tiếp tục phát huy phong trào đoàn địa phương, sống “tốt đời đẹp đạo”, “Kính chúa yêu nước”… cùng với đơn vị tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Thị xã Kỳ Anh phát triển bền vững.
 


Trao tặng những phần quà ý nghĩa đến với cán bộ đoàn theo đạo thiên chúa giáo nhân dịp giáng sinh năm 2016
 
Trong buổi giao lưu, nhiều đồng chí cán bộ đoàn theo đạo thiên chúa bày tỏ niềm vui với Đảng, Chính quyền và tổ chức đoàn các cấp trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để các cơ sở có nhiều thuận lợi trong sinh hoạt tôn giáo; trong thời gian tới, tiếp tục cố gắng hết lòng, hết sức động viên ĐVTN theo đạo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm nhiều việc thiện, thực hiện tốt công tác chỉ đạo của các cấp uỷ và chính quyền địa phương, góp phần xây dựng Thị xã Kỳ Anh văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
 


Đoàn trường THPT Kỳ Anh tổ chức buổi giao lưu tiếng hát học sinh vùng giáo
 
Cũng trong chuỗi hoạt động mừng giáng sinh năm 2016, các đơn vị cơ sở Đoàn trong toàn Thị xã đã tổ chức các buổi nói chuyện, toạ đàm; giao lưu văn hoá, văn nghệ và tặng những món quà ý nghĩa đến với ĐVTN theo đạo thiên chúa. Quan tâm  tạo điều kiện  thuận  lợi  để đoàn viên thanh niên, người dân tổ chức tốt các hoạt động đón mừng lễ Giáng sinh và năm mới; tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các tổ chức, các vị chức sắc, chức việc tiêu biểu và các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ ĐVTN tiêu biểu Công giáo và Tin Lành trên địa bàn.
 


 
Tác giả bài viết: Văn Lân - Thị đoàn Kỳ Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website