Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 66
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 250132
  • Tổng lượt truy cập: 8547565
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THỊ ĐOÀN HỒNG LĨNH: Đồng loạt tổ chức Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 25/05/2017 04:52 - Người đăng bài viết: builien
THỊ ĐOÀN HỒNG LĨNH: Đồng loạt tổ chức Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017

THỊ ĐOÀN HỒNG LĨNH: Đồng loạt tổ chức Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017

Sáng 22/5, Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017 được các Đoàn trường học tổ chức đồng loạt, sôi nổi. Gần 2.000 học sinh các trường THPT Hồng Lĩnh, Hồng Lam, Trung cấp Kỹ nghệ tham dự, trong đó có sự góp mặt của gần 600 học sinh đủ 18 tuổi.

 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ với những lá thư, lời tri ân, những bài hát được các em học sinh lớp 12 thể hiện đầy cảm xúc, sâu lắng thể hiện tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò, là lời tri ân với thầy cô, ông bà, cha mẹ khi trở thành những công dân 18 tuổi đầy tự tin, hoài bão và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tại chương trình, các em học sinh khối 12 còn được các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng và phát biểu chia sẻ động viên; tặng 45 suất quà cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn. Chương trình cũng là dịp để các em học sinh khối 10, 11 chung vui và gửi lời chúc mừng tới anh chị học sinh khối 12.
 


Rộn ràng ngày Lễ trưởng thành của học sinh khối 12 trường THPT Hồng Lĩnh.BCH Nhà trường tặng hoa cho học sinh khối 12 trường THPT Hồng Lĩnh.Lễ trưởng thành của học sinh Trường Trung cấp Kỹ nghệ.Tặng quà cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn các trường đã tổ chức phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017. Mỗi đơn vị thành lập 01 Đội Xung kích tình nguyện tham gia vào các hoạt động Tiếp sức mùa thi, phối hợp với Đoàn địa phương xây dựng các công trình thanh niên tình nguyện hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…
 


Không khí phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ.
 
Lễ trưởng thành “Khi tôi 18'', phát động Chiến dịch Hoa phượng đỏ là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc và mang đậm tính nhân văn, tạo tâm thế tốt cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi Đại học sắp tới. Đồng thời phát động phong trào xung kích trong Đoàn viên học sinh nhằm giúp các em tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện hè, thực hiện các công trình, phần việc hỗ trợ nông thôn mới, đô thị văn minh để Đoàn viên thanh niên có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa./.
Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website