Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 89
  • Khách viếng thăm: 88
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195160
  • Tổng lượt truy cập: 7684759
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THẠCH HÀ: Gặp mặt cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ

Đăng lúc: Thứ tư - 22/03/2017 03:02 - Người đăng bài viết: duchien
THẠCH HÀ: Gặp mặt cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ

THẠCH HÀ: Gặp mặt cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ

Sáng ngày 19/3/2017, BTV huyện đoàn phối hợp với Ban liên lạc cán bộ đoàn truyền thống huyện Thạch Hà long trọng tổ chức Lễ gặp mặt cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự có đồng chí Từ Văn Diện UVBTV tỉnh ủy – CT UBMTTQ tỉnh, đồng chí Trần Đình Đàn nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà.


Huyện đoàn phối hợp Ban liên lạc Cán bộ Đoàn truyền thống tổ chức kỷ niệm,
gặp mặt cán bộ Đoàn truyền thống qua các thời kỳ

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh; kết quả công tác Đoàn và thanh thiếu nhi huyện nhà trong thời gian qua.  Phát huy truyền thống vẻ vang của  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên  ở huyện Thạch Hà đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã đẩy mạnh phong trào 4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp và 5 xung kích phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Tổ quốc. Những phong trào đó đã góp phần khẳng định vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên trong thời kỳ cách mạng mới, động viên đoàn viên thanh niên không ngừng học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, ứng dụng mạnh mẽ các tiến bộ khoa học vào sản xuất, xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế và tham gia tích cực các phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, công tác xây dựng đoàn, các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã không ngừng củng cố, xây dựng và đổi mới nội dung phương thức hoạt động phù hợp với tình hình mới, vì vậy các hoạt động của Đoàn ngày càng có ảnh hưởng rộng rãi trong thanh thiếu niên và toàn xã hội, tổ chức đoàn ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong hệ thống chính trị, trong quần chúng nhân dân....
 


Đồng chí Trần Đình Đàn - Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ - Cán bộ Đoàn truyền thống phát biểu tại buổi lễ


 
Cũng tại buổi gặp mặt Ban liên lạc cán bộ đoàn truyền thống huyện Thạch Hà cũng đã bầu ra 8 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trước khi có buổi gặp mặt tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện, lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng các đồng chí trong BTV huyện Đoàn và đông đảo cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ đã đến dâng hoa, thắp hương tại phần mộ và Nhà tượng niệm đồng chí Lý Tự Trọng , tham gia trồng cây xanh tại khu tưởng niệm đồng chí Lý Tự Trọng ở xã Việt Xuyện huyện Thạch Hà. 

 


Cán bộ Đoàn truyền thống qua các thời kỳ dâng hương tại khu tưởng niệm đồng chí Lý Tự Trọng
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thạch Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website