Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 78
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 9365
  • Tháng hiện tại: 505805
  • Tổng lượt truy cập: 32174391
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Sinh hoạt trực tuyến "Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của nhân dân"

Đăng lúc: Thứ năm - 26/08/2021 15:49 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Sinh hoạt trực tuyến "Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của nhân dân"

Sinh hoạt trực tuyến "Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của nhân dân"

Thiết thực kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngày 26/8, Tỉnh đoàn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề trực tuyến với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng của nhân dân”.
 
Chương trình được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu cấp tỉnh và 18 điểm cầu các huyện , thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc với sự tham dự của gần 300 cán bộ Đoàn chuyên trách các cấp.


Đầu cấu cấp tỉnh

 
Tại chương trình, đại biểu được xem phim tư liệu về cuộc đời sự nghiệp hoạt động cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên giáp.  Được nghe trao đổi, hiểu rõ hơn về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp; những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân; phẩm chất đạo đức cao quý của Đại tướng. 
 Cuộc đời hơn 80 năm hoạt động cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp gắn liền với những mốc son lịch sử trọng đại đánh dấu quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam. Với tư duy sắc bén, tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã có nhiều công lao, đóng góp xuất sắc vào thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Cùng với những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước, Đại tướng là tấm gương mẫu mực về đạo đức, nhân cách của người chiến sĩ cộng sản, cống hiến hết mình vì nước, vì dân. 
Trải qua nhiều vị trí, hoạt động trên nhiều cương vị khác nhau, dù ở đâu, thực hiện nhiệm vụ gì, đồng chí Võ Nguyên Giáp luôn là một trong những nhà lãnh đạo tiêu biểu của cách mạng Việt Nam, một tài năng quân sự xuất chúng, có nhiều công lao to lớn đối với quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tên tuổi của Đại tướng gắn liền với những thắng lợi oanh liệt của Quân đội, dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh, góp phần làm thay đổi dòng chảy lịch sử của đất nước và thế giới.

Buổi sinh hoạt trực tuyến diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng và ý nghĩa. Tại chương trình, cán bộ, đoàn viên hiểu hơn về cuộc đời sự nghiệp của Đại tướng, về tư tưởng, đạo đức cách mạng của người để tiếp tục nỗ lực, rèn luyện bản thân, đóng góp sức trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.


Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website