Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 53
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3463
  • Tháng hiện tại: 525616
  • Tổng lượt truy cập: 24379549
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh Qúy II/2021

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/05/2021 15:37 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh Qúy II/2021

Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh Qúy II/2021

Sáng ngày 29/5/2021, Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt quý II/2021. Về dự có đồng chí Đặng Quốc Vũ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Ban chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ.
 
Tại chương trình, Câu lạc bộ đã tổ chức trao đổi chủ đề “Vai trò của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt


 
 Tham gia buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” cùng trao đổi, thảo luận xoay quanh các nội dung: Vận dụng quan điểm của Lê-nin về nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đối với đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Phước hiện nay; vai trò tổ chức Đoàn trong việc tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay; Vai trò của thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn có nhiều ý kiến, tranh luận để đưa ra giải pháp thiết thực, cụ thể trong công tác đấu tranh phản tuyên truyền trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ trong phòng ngừa những thông tin xấu độc, tin giả trên mạng xã hội; đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động; phát huy vai trò của tuổi trẻ trong đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.  

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết; những ý kiến tranh luận, xây dựng, đề xuất từ các thành viên Câu lạc bộ đã góp định hướng nội dung sinh hoạt của Câu lạc bộ thời gian tới thêm hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn hiện nay.

Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh được thành lập từ năm 2020 với 30 thành viên. Thông qua Câu lạc bộ đã góp phần nâng kỹ năng sử dụng mạng, kỹ năng thuyết trình và cung cấp các thông tin tài liệu tuyên truyền cho các thành viên Câu lạc bộ.

Thời gian qua, để đảm bảo hoạt động Câu lạc bộ, thời gian qua, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ lý đã xây dựng kế hoạch cụ thể, phân công các thành viên phụ trách các nội dung, chuyên đề thảo luận của từng quý.
Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp để phát huy hiệu quả vai trò, nhiệm vụ của Câu lạc bộ, qua đó trau dồi, rèn luyện kỹ năng cho các thành viên Câu lạc bộ cũng như nâng cao công tác tuyên truyền, đấu tranh, phản biện và định hướng thông tin cho ĐVTN.

Tác giả bài viết: Dương La
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website