Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 80
  • Khách viếng thăm: 61
  • Máy chủ tìm kiếm: 19
  • Hôm nay: 14920
  • Tháng hiện tại: 551654
  • Tổng lượt truy cập: 28296447
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Nghi Xuân: Tuyên truyền phòng chống cho thanh thiếu nhi năm 2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/06/2022 15:14 - Người đăng bài viết: duchien
Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy”, ngày 25/6/2022, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tổ chức sinh hoạt chủ điểm về tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy cho thanh thiếu nhi tại thị trấn Xuân An
Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới, là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.
 

Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022

 
Nội dung tuyên truyền cho thanh, thiếu niên viên bao gồm tác hại của ma túy, các loại ma tuý thông dụng, các loại ma tuý mới hiện nay, các quy định mới của Luật phòng chống ma tuý năm 2021, đồng thời tìm hiểu các kiên thức về ma túy như khái niệm, Phân loại các chất ma tuý, một số loại ma tuý thường gặp, tác hại, cách nhận biết và một số kỹ năng phòng tránh ma túy hiện nay, đồng thời giải đáp một số thắc mắc của các bạn ĐVTN tham gia tuyền truyền phòng chống ma túy.
 

 
Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực thi Luật phòng chống ma tuý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đưa luật đi vào cuộc sống, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của thanh niên và công tác thanh niên tại địa phương. Đồng thời thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong đấu tranh, phòng chống tệ nạn ma túy nói chung và các tai tệ nạn xã hội nói riêng, tạo môi trường lành mạnh cho tuổi tr.ẻ phát triển.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nghi Xuân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website