Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 95
  • Khách viếng thăm: 93
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 18275
  • Tháng hiện tại: 969580
  • Tổng lượt truy cập: 34150507
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Nghi Xuân: Tích cực phối hợp triển khai các hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông

Đăng lúc: Thứ ba - 12/09/2023 14:33 - Người đăng bài viết: duchien
Nghi Xuân: Tích cực phối hợp triển khai các hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông

Nghi Xuân: Tích cực phối hợp triển khai các hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông

Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện, thời gian qua, tuổi trẻ Nghi Xuân đã tích cực phối hợp các lực lượng chức năng, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Theo đó, ngày 11/9/2023, Huyện đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện Nghi Xuân phối hợp với Công an Huyện, Trường THPT Nguyễn Du và Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ hàng hải Minh Anh tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, An toàn giao thông cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên.
 

Đại biểu tham dự chương trình

 
Tại buổi tuyên truyền các em được cung cấp thông tin về các tệ nạn xã hội, các thủ đoạn, chiêu trò lừa đảo; Tình hình giao thông trên địa bàn, kiến thức cơ bản, lỗi vi phạm dẫn đến tai nạn giao thông... góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật.
 

BCV tuyên truyền pháp luật an ninh trật tự, an tòa giao thông
 
Cũng tại chương trình, Ban tổ chức triển khai cho các em học sinh tham gia ký cam kết không vi phạm pháp luật. Dịp này, huyện đoàn và Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ hàng hải Minh Anh đã trao tặng các suất quà cùng mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng quy định cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 

Học sinh ký cam kết không vi phạm pháp luậtĐại diện nhà tài trợ 
Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ hàng hải Minh Anh trao tặng quà cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc tuân thủ và chấp hành pháp luật.

 
Tác giả bài viết: Hồng Hoa - Huyện đoàn Nghi xuân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website