Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 12114
  • Tháng hiện tại: 175836
  • Tổng lượt truy cập: 5997004
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

Nghi Xuân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/09/2018 04:33 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Nghi Xuân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh

Nghi Xuân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), BTV Huyện đoàn Nghi Xuân đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia đông đảo của ĐVTN và sự quan tâm theo dõi của quần chúng nhân dân trên địa bàn.
Tham gia hoạt động, các ĐVTN, các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng tự nhận thức và bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại đây, các em được tham gia nhiều nội dung như: Hội trại hè, Hội thi Nghi thức Đội, giao lưu văn nghệ, thi đấu các môn thể thao và trò chơi dân gian... Các hoạt động đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng ĐVTN và quần chúng nhân dân. 
 

Cũng nhân dịp này, các cơ sở Đoàn và các đơn vị kết nghĩa đã trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 9 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhằm giúp đỡ các em khắc phục hoàn cảnh, vươn lên trong học tập.
 

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện nhà, thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước , lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ và mở rộng công tác đoàn kết tập hợp thanh, thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo môi trường để thanh, thiếu niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội. Đồng thời tạo tiền đề và sự tự tin cho các em thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới đầy niềm vui và hứng khởi./.

Tác giả bài viết: Hồng Minh - Huyện đoàn Nghi Xuân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website