Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 11595
  • Tháng hiện tại: 321439
  • Tổng lượt truy cập: 19279612
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Lộc Hà: Sôi nổi diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Đăng lúc: Thứ năm - 26/11/2020 08:07 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Lộc Hà: Sôi nổi diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Lộc Hà: Sôi nổi diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2020 - 2021, BTV Huyện đoàn Lộc Hà vừa chỉ đạo 100% Đoàn Trường THPT, TT GDNN- GDTX tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”
 
Nhằm tuyên truyền đến ĐVTN, học sinh trong toàn huyện về nêu cao ý thức xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường; góp phần xây dựng xã hội, môi trường học tập lành mạnh, học sinh thân thiện để thực hiện tốt phong trào đôi bạn cùng tiến; nêu cao tinh thần đoàn kết cho học sinh và xây dựng thuần phong mỹ tục, truyền thông tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về tinh thần đoàn và góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong các nhà trường và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Trong khoảng từ thời từ ngày 09-25/11, các diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” được tổ chức sôi nổi ở các trường THPT trên toàn địa bàn huyện Lộc Hà.
Diễn đàn điểm được tổ chức tại Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi
 
Ban Thường vụ Huyện đoàn Lộc Hà đã chỉ đạo 100% các Đoàn trường trên địa bàn huyện tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2020-2021 thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên và học sinh.


Tại Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan
Tại Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi

Nội dung diễn đàn gồm hoạt động chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Phổ biến kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Trước đó, chương trình điểm cấp huyện được tổ chức tại điểm Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.


Tại Trung tâm GDTX huyện Lộc Hà

Thông qua trương trình đã giúp cho Đoàn viên, thanh niên và học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè. Qua chương trình cũng giúp các em trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Lộc Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website