Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 61
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195097
  • Tổng lượt truy cập: 7684696
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Liên đội trường TH Kỳ Phương, TX Kỳ Anh tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách” năm học 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 03:13 - Người đăng bài viết: duchien
Liên đội trường TH Kỳ Phương, TX Kỳ Anh tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách” năm học 2016 – 2017

Liên đội trường TH Kỳ Phương, TX Kỳ Anh tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách” năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 12/04, Hội đồng đội Thị xã Kỳ Anh chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Kỳ phương tổ chức “Hội thi kể chuyện theo sách” năm học 2016 – 2017.

Về tham dự và chỉ đạo chương trình có Đ/c Nguyễn Hữu Sum - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã; Đ/c Trần Thị Thanh Hoa - Phó Bí thư Thị đoàn; Các đồng chí lãnh đạo UBND phường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Kỳ Phương, Cùng các thầy giáo, cô giáo, là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trong toàn trường.
 

Hội thi có sự tham gia của 9 em Đội viên tiêu biểu được tuyển chọn qua các lớp; Mỗi thí sinh tham gia dự thi kể 1 câu chuyện có kết cấu phù hợp, thời gian tối đa 20 phút, số điểm tối đa mà các em thể hiện sau phần thi là 50 điểm. Hội đồng BGK sẽ trực tiếp chấm những nội dung các em thể hiện qua phần thi của mình. Mỗi em có thể kết hợp nhiều cách khác nhau để truyền tải nội dung câu chuyện đúng chủ đề, thông qua cử chỉ điệu bộ, linh hoạt trên sân khấu tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn người nghe... Sau hai giờ thi tài, BGK đã tổng hợp và trao Giải nhất cho em Doãn Gia Uyên, học sinh Lớp 1A và giải phụ cho các em có thành tích xuất sắc, được hội đồng đánh giá cao.
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nâng cao nhận thức cho các em, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, pháp luật và truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước, yêu thương con người. Giúp cho các em trưởng thành hơn trong giao tiếp, ứng xử, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Tác giả bài viết: Văn Lân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website