Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 105
  • Khách viếng thăm: 102
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10313
  • Tháng hiện tại: 148831
  • Tổng lượt truy cập: 7638430
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng tuổi trẻ tỉnh nhà nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 13:21 - Người đăng bài viết: duchien
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng tuổi trẻ tỉnh nhà nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng tuổi trẻ tỉnh nhà nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều 24/3, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tới tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào chiều 24/3.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, đoàn viên Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả mà tuổi trẻ Hà Tĩnh đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu, quyết tâm để thực hiện những nhiệm vụ của tổ chức Đoàn cũng như nhiệm vụ chính trị chung của tỉnh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Trong đó, cần phát huy tối đa tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, quan tâm, tạo mọi điều kiện để ĐVTN tỉnh nhà tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách của tỉnh, trong đó có nhiệm vụ khắc phục sự cố môi trường biển, thực hiện các nhiệm vụ chính trị.
“Đảng luôn theo dõi, quan tâm và tạo điều kiện cho Đoàn. Các đồng chí phải là cánh tay đắc lực, là lực lượng nòng cốt xây dựng Đảng vững mạnh,” – Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh.
Cũng tại đây, thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; tình cảm của các ban, ngành, cơ quan, đơn vị đối với tuổi trẻ Hà Tĩnh trong suốt thời gian qua.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh cũng như mong muốn của các ban, ngành, cơ quan, đơn vị; hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm phát huy tinh thần của tuổi trẻ để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng các đồng chí UVBTV tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ

 
Tác giả bài viết: Ban Biên tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website