Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 113
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 77
  • Hôm nay: 12439
  • Tháng hiện tại: 43989
  • Tổng lượt truy cập: 11713944
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Đối thoại Bí thư Trung ương Đoàn
Quảng cáo chính

“Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” - Khóa học hữu ích đối với sinh viên Đại học Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ tư - 29/05/2019 14:01 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Nhân kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959- 3/3/2015), Chiều ngày 2/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng và giao lưu bóng chuyền với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lạch Kèn đóng trên địa bàn.
 

Toàn cảnh chương trình

 
“Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” là chủ đề của chương trình đào tạo dành cho sinh viên do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh hỗ trợ Nhà trường phối hợp với Tâm Việt Group tổ chức vào ngày 29 tháng 5 năm 2019.
Khóa học nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm kiếm việc làm, phỏng vấn ứng tuyển và trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự.


Sinh viên giao lưu với các chuyên gia

 
Trong thời gian một ngày các bạn sinh viên được trang bị các kiến thức về Tìm kiếm thông tin và cơ hội việc làm; Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và Làm thế nào để phỏng vấn thành công. với định hướng nghề nghiệp do Diễn giả, Tác giả, Kỷ lục gia Phạm Đức Định - Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group trình bày. Đó là các định hướng nghề nghiệp, các kênh thông tin tìm kiếm việc làm, cách chuẩn bị và bí quyết để phỏng vấn thành công.
Bạn Trần Đức Quân – Hiện đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Sư phạm Toán chia sẻ: “Khóa học thực sự rất cần thiết đối với những sinh viên năm cuối như em, nó giúp cho chúng em có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi đi xin việc, những bí quyết để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, hoàn thiện hơn các kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đến nơi phỏng vấn và chờ phỏng vấn, nộp hồ sơ online… và cách ghi điểm với nhà tuyển dụng. Em thực sự mong muốn có thêm nhiều khóa  học như thế này nữa để trau dồi kiến thức, kỹ năng cho mình”.
 

 


Tác giả bài viết: Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website