Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 7555
  • Tháng hiện tại: 581433
  • Tổng lượt truy cập: 29632097
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Kỳ Anh: Ra mắt Câu lạc bộ bơi lội và tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/05/2022 10:54 - Người đăng bài viết: duchien
Kỳ Anh: Ra mắt Câu lạc bộ bơi lội và tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước

Kỳ Anh: Ra mắt Câu lạc bộ bơi lội và tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước

Ngày 26/05/2022, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an Huyện Kỳ Anh, Công an Xã Kỳ Khang và Đoàn xã Kỳ Khang tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bơi lội và tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước tại xã Kỳ Khang.
Đây là câu lạc bộ bơi lội đầu tiên của huyện Kỳ Anh được thành lập với tinh thần tự nguyện của những người yêu thích môn thể thao này. Câu lạc bộ được thành lập là nơi trao đổi, học tập các kỹ năng về bơi lội, tạo điều kiện cho mọi người luyện tập thể dục, thể thao, tăng cường thể lực, tạo sự gắn kết, học hỏi lẫn nhau. Nhằm tổ chức tuyên truyền phổ biến các nội dung liên quan đến phòng chống tai nạn đuối nước, các kỹ năng, quy định, điều kiện cần thiết trong khi tham gia bơi lội, kỹ năng sơ cứu người khi gặp tai nạn đuối nước.Trung úy Phan Tuấn Vũ - Chủ nhiệm CLB bơi lội phát biểu khai mạc

Đây là câu lạc bộ bơi lội đầu tiên của huyện Kỳ Anh được thành lập với tinh thần tự nguyện của những người yêu thích môn thể thao này. Câu lạc bộ được thành lập là nơi trao đổi, học tập các kỹ năng về bơi lội, tạo điều kiện cho mọi người luyện tập thể dục, thể thao, tăng cường thể lực, tạo sự gắn kết, học hỏi lẫn nhau. Nhằm tổ chức tuyên truyền phổ biến các nội dung liên quan đến phòng chống tai nạn đuối nước, các kỹ năng, quy định, điều kiện cần thiết trong khi tham gia bơi lội, kỹ năng sơ cứu người khi gặp tai nạn đuối nước.Ban Chủ nhiệm CLB gồm 6 thành viên do Trung úy Phan Tuấn Vũ - Công an xã Kỳ Khang làm chủ nhiệm.

Tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm ủng hộ, đầu tư xây dựng bể bơi nhân tạo, tạo môi trường tốt để các thành viên tham gia bơi lội. Khuyến khích, động viên các học sinh có năng khiếu tập luyện, nâng cao trình độ để tham gia thi đấu.
Cũng tại chương trình, UBND xã Kỳ Khang đã trao tặng 30 chiếc áo phao cho các thành viên CLB và tiến hành ủng hộ xây dựng bể bơi nhân tạo của CLB.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn bước vào kỳ nghỉ hè. Bên cạnh việc xây dựng một địa chỉ quen thuộc để các bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất thì CLB cũng góp phần nâng cao kỹ năng bơi lội, góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới tại xã xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website