Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4414
  • Tháng hiện tại: 297000
  • Tổng lượt truy cập: 18910939
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Huyện đoàn Hương Khê sinh hoạt trực tuyến Kỷ niệm 80 năm Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2021 16:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Huyện đoàn Hương Khê sinh hoạt trực tuyến Kỷ niệm 80 năm Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Huyện đoàn Hương Khê sinh hoạt trực tuyến Kỷ niệm 80 năm Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng việt Nam, ngày 27/1, BTV Huyện đoàn Hương Khê tổ chức đợt sinh hoạt trực tuyến với chủ đề “Hành trình Người đi tìm hình của nước”
 
Sự kiện Bác Hồ về nước mùa Xuân năm 1941 không chỉ là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn là một dấu mốc trọng đại với lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, Người đã cùng Ban Chấp hành Trung ương Đảng đưa ra quyết sách hoàn chỉnh đường lối cách mạng giải phóng dân tộc đáp ứng khát vọng của các tầng lớp nhân dân, phù hợp với xu thế phát triển của cách mạng thế giới, có ý nghĩa quyết định đối với vận mệnh đất nước.


Toàn cảnh Chương trình sinh hoạt

 
Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên được xem phim tư liệu về Bác, xem lại hành trình gian 30 năm bôn ba nơi đất khách của Người để mang tư tưởng về giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


 
Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đoàn viên, thanh niên được tham gia cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về sự kiện Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, có những phút giây lắng đọng và cả những lúc sôi nổi hào hứng.


ĐVTN hào hứng tham gia cuộc thi trắc nghiệm

 
Kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ trở về nước (28/1/1941 – 28/01/2021), trong không khí hào hùng, phấn khởi cả nước tưng bừng đón chào thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và mỗi đoàn viên thanh niên như chúng ta tiếp tục tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, từ đó khẳng định ý nghĩa, giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế hiện nay; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI, nước ta trở thành một nước phát triển, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, xây dựng nước Việt Nam “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.
 


 

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website